Van điện từ cho hơi nóng – Steam – Nồi hơi – Lò hơi

Van điện từ Solenoid dùng cho hơi nước (steam) của nồi hơi, lò hơi với khả chịu nhiệt độ hơi nóng cao tới 250°C. Hàng có sẵn, giá tốt. Sẵn các size 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A (1/2″, 3/4″, 1″, 1.1/4″, 1.1/2″, 2″).

Van điện từ dùng cho hơi nước là van đòi hỏi khả năng chịu nhiệt độ cao. Do vậy mà quý khách cần xem kỹ vấn đề này trước khi mua. Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị rao bán van điện từ dùng cho hơi nóng lò hơi, nồi hơi. Nhưng nhiệt độ chịu được của van có 80°C và 120-150°C thì chẳng mấy mà van hư. Cũng có nhiều nhà máy phản ánh với chúng tôi rằng dùng van điện từ inox mà chẳng mấy đã hư hỏng.

Đơn giản bởi dùng cho hơi nóng mà quý vị đi mua van chịu nhiệt có 80°C, 120°C và 150°C thì nó có bằng gang hay thép hay inox thì nó cũng hư mà thôi. Các đơn vị bán họ chỉ quan tâm bán được hàng chứ họ không có quan tâm quý vị dùng tốt không, ổn định không hay hài lòng không. Vật liệu thân van chế tạo bằng inox nhưng các linh kiện bên trong chịu nhiệt quá kém. Thậm chí cuộn coil chịu được 90°C đã hư hỏng thì van sẽ hư là chuyện thường tình.

 

 

1- Yêu cầu của van điện từ cho hơi nước nóng

Van điện từ hơi nóng hay còn gọi là van solenoid hơi nóng là loại van dùng cho đường hơi nước trong các nhà máy. Van có cấu tạo đặc biệt hơn bởi phải chịu nhiệt độ môi chất cao của hơi nước bão hòa. Do đó mà chúng ta cần quan tâm các lưu ý sau khi lựa chọn van điện từ hơi nóng

– Nhiệt độ làm việc (tối thiểu 180°C)

– Là loại van thường đóng hay thường mở

– Điện áp sử dụng để điều khiển van: 24V, 220V..

– Kết nối: Nối bích hay nối ren

 

Van điện từ cho hơi nóng Van điện từ cho nồi hơi

 

 

2- Các sản phẩm van điện từ dùng cho hơi nước nồi hơi, lò hơi

Dưới đây là các loại van điện từ mà V2P phân phối. Chúng sử dụng hiệu quả với hơi nóng của lò hơi và hệ thống hơi trong các nhà máy. Tuổi thọ van cao nhờ sử dụng các cuộn coil chất lượng từ Nhật Bản.

Van điện từ hơi nóng Round Star

– Thân inox

– Chịu nhiệt tối đa: 180°C

– Điện áp sử dụng: 24V hoặc 220V

– Dùng cho: hơi nước, nước nóng, khí nén, xăng, dầu diesel

XEM CHI TIẾT

Van điện từ hơi nóng Yoshitake -Japan

– Thân đồng, inox

– Chịu nhiệt tối đa: 180°C

– Điện áp sử dụng: 220V

– Dùng cho: hơi nước, nước nóng, khí nén, xăng, dầu diesel, dầu nhờn có độ nhớt dưới 20 cSt

XEM CHI TIẾT

Van điện từ hơi nóng V2P

– Thân đồng, inox

– Chịu nhiệt tối đa: 200°C

– Điện áp sử dụng: 24V, 220V

– Dùng cho: hơi nước, nước nóng, 

XEM CHI TIẾT

 

 

Quý khách muốn mua van điện từ hơi nóng (steam) hoặc tư vấn chuyên sâu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!