Van Pinch

Van Pinch (Pinch valve) hay còn gọi là van ép- van chèn, dòng van này thường dùng cho môi chất là chất lỏng chứa bùn hoặc kim loại, chất thô rắn. Sử dụng phù hợp với: Xi măng, hóa chất, mía đường, khai mỏ, giấy, gỗ, cát đá, thạch cao…

Các môi chất đặc biệt dạng hạt sẽ nhanh chóng phá hủy các loại van thông thường. Tuổi thọ trung bình của các van thông thường là 2-4 tháng khi sử dụng cho các môi chất trên. Việc thay thế van gây ra vấn đề tốn kém về thời gian, tiền bạc cho nhà máy. Giải pháp hiệu quả là sử dụng van pinch từ V2P cung cấp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề này. Các kỹ sư đã tư vấn nhiều loại van thông thường sang van pinch cho rất nhiều nhà máy. Từ đó tiết kiệm được chi phí mua sắm, không phải dừng máy để thay thế. Hiệu suất và tuổi thọ sản phẩm mới cao hơn rất nhiều. 

Vanphongphu tự hào thiết kế và sản xuất được dòng sản phẩm van Pinch mang thương hiệu V2P sử dụng cho nhiều ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng tại nhà máy Samsung cho các máy đánh bóng kim loại. Môi chất sử dụng là nước và bột kim loại mà các cũ chỉ 3 tháng phải thay 1 lần. Hiện tại các van pinch của V2P đã có tuổi thọ lên đến 3 năm khi sử dụng tại đó.

 

Hiển thị thêm
Sản phẩm phù hợp với ngành nghề
Xuất xứ: Đức, Nhật Bản, TQ Loại: đóng mở bằng tay quay (tay vặn) Lớp màng ép: NB, NBR, EPDM, SBR, FSR
Xuất xứ: Đức, Nhật Bản, TQ Loại: thường đóng hoặc thường mở Áp suất khí nén sử dụng: 3-6bar Lớp màng
error: Content is protected !!