Giới thiệu

 

Van Phong Phú (V2P) là một thương hiệu kinh doanh van từ công ty TNHH kỹ thuật PH. Với đội ngũ các kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyệt và tinh thần làm việc cao. Chúng tôi mang đến cho Quý khách các sản phẩm tốt nhất với lời khuyên trân thành.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm van: Van an toàn, van giảm áp – van điều áp, bẫy hơi, Lọc Y, van điện từ, Van bướm, van cầu, van cửa – Van cổng, van bi, khớp nối mềm… cho các ngành công nghiệp và ứng dụng: dệt may, xăng dầu, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, LPG, mía đường, nước biển…

Ngoài ra chúng tôi cũng tự phát triển dòng sản phẩm van pinch mang thương hiệu V2P phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam.

 

Cam Kết Và Triết Lý

Nhiệm vụ của Chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng, những giải pháp tối ưu cho khách hàng đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Triết lý làm việc của chúng tôi bao gồm đào tạo chuyên môn cho nhân viên, xây dựng phong cách chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm chất lượng và trung thực với khách hàng.

Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất hoặc phân phối là những sản phẩm chất lượng của các nước công nghiệp phát triển, các dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất cho Quý khách.

 

Đối tác cung cấp

 

error: Content is protected !!