Bẫy hơi phao cho nhà máy dệt nhuộm

V2P cung cấp các loại bẫy hơi phao cho nhà máy dệt nhuộm vải trong cả nước. Rất nhiều khách hàng là các nhà máy dệt nhuộm đã dùng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm. Các loại cốc ngưng phao hiệu suất cao như: Nicoson, Yoshitake, V2P trap…

 

 

Bẫy hơi phao cho nhà máy dệt nhuộm để làm gì?

Như chúng ta đã biết, hơi nóng được sử dụng nhiều trong các nhà máy dệt nhuộm. Chúng được dùng để hấp, sấy trong quá trình nhuộm màu cho vải. Đặc thù dùng hơi nước chính là sử dụng nhiệt của hơi để chế biến các sản phẩm khác hoàn thiện hơn. Khi hơi nước bị mất nhiệt thì nó quay lại thành nước. Nước tồn tại lâu trong đường ống hơi sẽ làm hơi nước mất nhiệt nhanh hơn đồng thời gây ra búa nước.

Vậy làm sao để lấy nước ra khỏi đường ống?

Bẫy hơi là thiết bị dùng để lấy nước ra khỏi đường ống một cách nhanh chóng. Đặc biệt là các loại bẫy hơi phao với khối lượng xả lớn đáp ứng những vị trí gia nhiệt. Với các loại bẫy phao của Nicoson B3 hay Nicoson B4 thì khối lượng xả là cực kỳ lớn. Những loại van này đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều nhà máy.

bẫy hơi phao cho nhà máy dệt nhuộm

 

cốc ngưng phao cho nhà máy dệt nhuộm vải

Hình ảnh khảo sát và giao van tại nhà máy dệt 

 

Mua bẫy hơi phao, cốc ngưng phao tại V2P

Tại sao bạn nên mua bẫy hơi phao từ chúng tôi?

Tại V2P quý khách sẽ được các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Mọi thứ đều miễn phí trong khả năng có thể dù quý khách có mua hàng hay không. V2P đáp ứng mọi đơn hàng về bẫy hơi phao một cách nhanh chóng nhất.

Qúy khách có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây. Những đơn hàng giao từ vài chục đến vài trăm bẫy hơi của chúng tôi cho các nhà máy thực phẩm, dệt may.

 Hình ảnh giao bẫy hơi phao Nicoson cho nhà máy thực phẩm tại Miền Nam

 

Hình ảnh giao bẫy hơi phao Nicoson cho khách hàng Hà Nội

 

Chính sách bảo hành bẫy hơi phao cho các nhà máy dệt nhuộm

Với các nhà máy dệt nhuộm V2P luôn có chính sách bảo hành dài hạn hơn để khẳng định chất lượng sản phẩm. Chúng tôi gia tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên đến 18 tháng. Tất cả các hư hỏng sẽ được chúng tôi khắc phục một cách nhanh chóng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên quý khách cũng nên tham khảo kỹ với các kỹ sư của chúng tôi về cách lắp đặt. Một vài trường hợp kỹ thuật viên nhà máy đã lắp sai đầu vào dẫn đến hư hỏng. Một vài trường hợp khác đã lắp bẫy theo phương không đúng dẫn đến hư.

Bẫy hơi phao Nicoson B3

– Xuất xứ: Nicoson Đài Loan

– Áp suất tối đa: 18bar

– Nhiệt độ tối đa: 220C

– Lưu lượng xả tối đa: 2.200kg/h

XEM CHI TIẾT

bẫy hơi phao cho nhà máy dệt may Bẫy hơi phao Yoshitake TSF-8

– Nhà sản xuất: Yoshitake Nhật Bản

– Xuất xứ: Thái Lan

– Áp suất tối đa: 21bar

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

XEM CHI TIẾT

 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!