Bàn giao 3 van điều khiển tuyến tính cho nhà máy giấy

V2P bàn giao 3 van cầu điều khiển tuyến tính Đức cho nhà máy giấy tại Miền Bắc. Van cầu tuyến tính dùng để kiểm soát lưu lượng hơi cho máy ép giấy carton của Đức. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van hơi, đặc biệt là các hệ van cho các nhà máy giấy. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của V2P dễ dàng tư vấn cho khách hàng sản phẩm van phù hợp. Với đặc thù sử dụng hơi nóng cho ngành giấy nói chung và ép giấy carton có rất nhiều phức tạp. Nếu không hiểu hết thì khó có thể tư vấn sản phẩm phù hợp, hoạt động ổn định với dây chuyền sản xuất.

Đơn hàng 3 van cầu tuyến tính cho nhà máy giấy

Hệ thống hơi nóng được sử dụng trong ngành sản xuất giấy cực kỳ phức tạp. Nó đòi hỏi cần sự chính xác, một số vị trí yêu cầu rất khắt khe. Nếu không chính xác cả lô hàng sản xuất ra sẽ không đạt yêu cầu. 

Đã từng có kinh nghiệm tư vấn van cho nhà máy giấy nên V2P nhanh chóng lấy được đơn hàng. Các kỹ sư của chúng tôi nhanh chóng tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của nhà máy. Cuối cùng chúng tôi cung cấp đến khách hàng loại van cầu tuyến tính của Đức.

Sản phẩm van cầu tuyến tính đến từ Đức đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về kiểm soát lưu lượng và nhiệt độ một cách chính xác. Có thể nói nó có sai số rất thấp mà rất ít hãng van khác có thể đạt được.

 

3 van cầu điều khiển tuyến tính cho nhà máy gỗ

 

Các kỹ sư của V2P đã có mặt trong quá trình lắp đặt để hỗ trợ cài đăt van. Sau khi hoàn tất họ cũng có mặt trong cả quá trình chạy thử hệ thống. Cuối cùng cũng kết thúc giai đoạn thử nghiệm thành công và chính thức đi vào sử dụng.  Như vậy V2P đã hoàn tất bàn giao 3 van điều khiển tuyến tính cho nhà máy giấy. Tất nhiên một hệ thống hơi hoàn chỉnh trong nhà máy giấy không thể nào thiếu được bộ bơm nước ngưng cơ học như nhà máy thực phẩm

 

Các loại van hơi khác mà V2P đang kinh doanh

Ngoài các loại van tuyến tính thì V2P cũng cung cấp các loại van hơi khác. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn bẫy hơi cho các nhà máy gỗ tại Đồng Nai, Bình Dương. Hay các loại van cầu hơi nóng chịu nhiệt độ cao, van an toàn.

V2P có năng lực cung cấp số lượng lớn bẫy hơi cho rất nhiều nhà máy. Chúng tôi thường có sẵn các size 15, 20, 25, 32, 40 và 50.

Van điều khiển Siemens – Đức

– Thân gang

– Ứng dụng: HVAC, steam

– Thời gian giao: 4 tuần

XEM CHI TIẾT

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!