Bẫy hơi phao cho nhà máy gỗ

V2P cung cấp bẫy hơi phao Nicoson cho nhà máy sản xuất gỗ tại Đồng Nai. Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm bẫy hơi Nicoson do V2P phân phối trong nhiều năm.

 

Khách hàng: Nhà máy sản xuất gỗ tại Đồng Nai

Sản phẩm: Bẫy hơi phao Nicoson

Số lượng: 4 thùng (24 cái)

 

Tác dụng của bẫy hơi phao Nicoson cho nhà máy gỗ

Trong các nhà máy sản xuất gỗ, đặc biệt là sấy gỗ việc dùng hơi nước là phổ biến hiện nay. Hơi nước được truyền dẫn trong hệ thống đường ống và được kiểm soát bằng các loại van hơi. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ để một hệ thống hơi nhà máy gỗ hoạt động. Để nhà máy hoạt động tốt và phát triển thì phải nâng cao lợi nhuận bằng việc bán được nhiều hàng hoặc tiết kiệm chi phí. Điều dễ làm nhất là tiết kiệm chi phí, đó là tối ưu hệ thống sản xuất. Mà trong đó hệ thống đường ống hơi là quan trọng nhất.

Hệ thống hơi nóng được tối ưu sẽ tiết kiệm được nhiên liệu đốt, nhiệt lượng được tối ưu vào sản xuất. Từ đó mà nhà máy ra tăng được lơi nhuận. Để tối ưu được hệ thống hơi thì có nhiều thách thức đòi hỏi chi phí. Tuy nhiên một điều dễ dàng làm đó là tối ưu hệ thống bẫy hơi.

Bẫy hơi được lắp trên đường ống hơi nước nhà máy gỗ. Nó giúp lấy nước ngưng trong đường ống và giữ lại hơi. Điều đó giúp hơi nước khô hơn, không bị mất nhiệt nhanh.

 

bẫy hơi phao Nicoson cho nhà máy gỗ

V2P giao 24 bẫy hơi phao Nicoson cho nhà máy gỗ

 

Nước ngưng được bẫy hơi lấy ra khỏi đường ống một cách nhanh chóng, sau đó được gom lại và bơm về nồi hơi để tái sử dụng. Như vậy là bẫy hơi giúp tối ưu được chất lượng và nhiên liệu đốt.

 

V2P đối tác cung cấp van cho các nhà máy

V2P cung cấp van cho rất nhiều nhà máy trong cả nước. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các nhà máy thép, xi măng, đạm, bột cá, nhà máy bia, thực phẩm, dệt nhuộm… V2P cung ứng các sản phẩm van hơi: van cầu, van giảm áp, van bi, van an toàn, bẫy hơi, van một chiều… Bên cạnh đó V2P cũng có các loại van đặc biệt chịu áp suất cao, nhiệt độ cao. Những loại van chuyên dụng cho các máy móc trong ngành mà quý khách khó có thể tìm được trên thị trường. 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của V2P sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tối ưu lại hệ thống. Khắc phục những lỗi xảy ra đối với van và hệ thống đường ống hơi của nhà máy. 

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!