Van hơi cho nhà máy dệt nhuộm vải

V2P cung cấp các loại van hơi cho nhà máy dệt nhuộm vải trên cả nước. Chúng tôi cung cấp van cầu hơi, van an toàn nồi hơi, van điều áp hơi nóng, bẫy hơi, van bi…

 

Khách hàng: nhà máy dệt nhuộm tại Vĩnh Phúc

Sản phẩm: van cầu hơi nóng 450°C, van an toàn hơi

Van hơi nóng cho nhà máy dệt nhuộm vải tại Việt Nam

Việt Nam nổi tiếng với công nghiệp dệt may mà trong đó ngành dệt nhuộm vải cũng khá nổi tiếng. Các thủ phủ dệt nhuộm lớn tập trung tại Miền Bắc và Miền Nam. Trong xu hướng công nghiệp hóa nhưng vẫn đảm bảo về phát thải xanh của Chính Phủ. Các công ty dệt nhuộm đã đầu tư các dây chuyền, hệ thống nâng cấp hơn, hiện đại hơn. Trong đó phải kể đến hệ thống hơi nước trong các nhà máy.

Hệ thống hơi nước trong các nhà máy dệt nhuộm được dùng để phục vụ dây chuyền nhuộm và sấy khô. Nhiệt độ trung bình của hệ thống là 220°C, một số vị trí có thể cao hơn rất nhiều. Điều đó đòi hỏi những sản phẩm van chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ làm việc cao trong thời gian dài. 

 

van hơi nóng cho nhà máy dệt nhuộm

V2P cung cấp van hơi nóng chịu nhiệt cho nhà máy dệt nhuộm

 

Xem thêm: Van plug cho nhà máy đạm mà V2P cung cấp, lắp đặt

 

Trước đây việc mua sắm van hơi nóng được nhà máy mua theo các sản phẩm mặc định của dây chuyền. Từ khi các kỹ sư của V2P tư vấn và thử nghiệm thực tế các sản phẩm khác. Nhà máy đã quyết đinh tin tưởng V2P để thay thế các sản phẩm cũ. Những sản phẩm mới do V2P phân phối giúp nhà máy tiết kiệm chi phí hơn các sản phẩm cũ. Tất nhiên là tuổi thọ sản phẩm tương đương và tốt hơn. Các sản phẩm mà nhà máy thường mua: van cầu hơi nóng, bẫy hơi phao, van điều áp hơi… Ngoài ra, các kỹ sư của V2P cũng giúp khách hàng tối ưu hơn hệ thống. Bố trí lại một số đường ống để tối ưu hơi nóng, tiết kiệm nhiên liệu đốt. 

 

V2P nhà cung cấp van hơi chuyên nghiệp

Tuy không tự nhận là giỏi nhưng các kỹ sư của V2P trung bình đều có 10 năm kinh nghiệm trong ngành van. Một số kỹ sư đã làm việc cho các hãng van của Đức tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu tư vấn của quý khách một cách tốt nhất. V2P đã thực hiện nhiều dự án, nhà máy từ xi măng, thép, đạm, dầu khí… cho đến thực phẩm, sản xuất xốp EPS, dệt may…

Bên cạnh đó V2P cũng cung cấp đến quý khách những sản phẩm van hơi chất lượng cao. Chúng tôi luôn có sẵn trong kho với các loại van cầu hơi, van giảm áp. Hay van an toàn lò hơi, bẫy hơi, van một chiều hơi, van bi và van bướm…  Những loại van áp suất cao, nhiệt độ cao cũng được chúng tôi cung cấp.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!