Tư vấn thay thế bẫy hơi phao

V2P khảo sát và tư vấn bẫy hơi cho nhà máy của Nhật Bản. Thay thế toàn bộ gần 50 bẫy hơi phao nối bích đang trong tình trạng hư hỏng. Các bẫy hơi phao thay mới hoạt động ổn định, đáp ứng lưu lượng xả, tiết kiệm chi phí.

 

 

1. Công tác khảo sát, tư vấn thay thế bẫy hơi phao

Sau nhiều năm hoạt động, các bẫy hơi phao của nhà máy lắp theo dây truyền ban đầu đã hư hỏng. Trước thực trạng trên các kỹ sư của V2P đã tiến hành khảo sát đánh giá lại chất lượng của steam trap. Những sản phẩm còn sử dụng được sẽ tiếp tục dùng, đồng thời sản phẩm hư hỏng sẽ được loại bỏ và thay thế. 

Quá trình khảo sát được thực hiện bởi kỹ sư Đức Phú (người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành van. Các thiết bị được sử dụng bao gồm: súng nhiệt laser, thiết bị siêu âm, kính quan sát. Một số vị trí được tháo đầu ra của bẫy để  kiểm tra thực tế khả năng xả. Ngoài ra kỹ của V2P còn thay thế trực tiếp một bẫy mới để so sánh.

V2P tư vấn thay thế bẫy hơi phao cho nhà máy

Hình ảnh bẫy hơi phao cũ tại nhà máy của khách hàng

 

2. Thay thế bẫy hơi phao mới

Sau khi khảo sát và đệ trình phương án thay thế sản phẩm mới. V2P đã cân nhắc nhiều mẫu bẫy hơi dạng phao từ các nhà sản xuất khác nhau. Làm sao để đảm bảo được lưu lượng xả, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí. Rất khó để đạt hết các yêu cầu như trên. Cuối cùng chúng tôi quyết định đưa ra phương án bẫy phao Nicoson từ Đài Loan. 

Trong tất các yêu cầu về cơ bản được đáp ứng. Tuy nhiên do là nhà máy Nhật Bản nên việc dùng sản phẩm từ Đài Loan không được chấp nhận. Sau nhiều lần làm việc với lãnh đạo nhà máy, với các cam kết hỗ trợ và bảo hành đưa ra. Chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn V2P làm đơn vị tư vấn, thay thế bẫy hơi phao?

Rất dễ để tự nâng bi mình là số một, là nhất trên thị trường. Nhưng rất khó để có được những đơn hàng cung cấp bẫy dạng phao với số lượng lớn mà không có năng lực. V2P đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van. Chúng tôi đã từng tham gia tư vấn, thay thế hàng trăm bẫy hơi cho các nhà máy dệt nhuộm, may mặc, thực phẩm, sản xuất giấy trong cả nước. 

Số lượng bẫy hơi phao mà chúng tôi cung cấp đến các nhà máy khoảng 1.000 sản phẩm/ năm. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, V2P có các đơn hàng cung cấp hàng trăm float steam trap cho những nhà máy thực phẩm. Chúng tôi luôn có thế mạnh về tư vấn hệ thống thoát nước ngưng cho lò hơi. 

 

Bẫy hơi phao DSC ĐÀI LOAN

– Xuất xứ: Đài Loan

– Vật liệu: gang

– Nhiệt độ tối đa: 230°C

– Áp suất tối đa: 20bar

– Size: DN15, DN20, DN25 

XEM CHI TIẾT

Bảo ôn giữ nhiệt cho van cầu

– Xuất xứ: V2P – Việt Nam

– Vật liệu: bông gốm, vải chịu nhiệt

– Nhiệt độ: 260°C ~ 600°C

– Size: DN15 ~ DN400

XEM CHI TIẾT

Liên hệ tư vấn: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!