Cảnh báo van điều khiển Geko giả mạo

Cảnh báo van điều khiển khí nén Geko và điều khiển điện Geko giả mạo được các đơn vị tại Việt Nam bán ra thị trường. Làm sao có thể tin tưởng để mua những sản phẩm của Geko Đài Loan được đây?

 

Geko là thương hiệu van khá lớn tại Đài Loan. Hãng là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm của mình và không đi OEM lại của các nhà máy khác. Do đó mà các sản phẩm của Geko được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Tất nhiên là giá bán của Geko không rẻ như hàng Trung Quốc hay một số hàng Hàn Quốc Wonil, Joeun, DK, DR…

 

Tại sao chúng tôi cảnh báo quý vị về van điều khiển Geko giả mạo ?

V2P là một đơn vị phân phối van nhiều năm tại Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu việc mua phải hàng hóa giả mạo sẽ rất khó chịu về cảm xúc. Nhưng bên cạnh đó thì hàng giả sẽ gây ra những hư hỏng nhanh chóng hơn. Tuổi thọ sản phẩm ngắn, rủi ro hệ thống cao hơn. Đồng thời doanh nghiệp phải mất nhiều chi phí cho việc mua sản phẩm đó.

 

Trong một thông báo gần đây của hãng Geko (Đài Loan) gửi cho V2P về việc xuất hiện hàng giả tại Việt Nam. Thực ra đây không phải là tin mới gì vì bản thân chúng tôi cũng biết rõ điều này từ nhiều năm nay. Thậm chí biết họ làm giả với số lượng lớn chứ không phải nhỏ lẻ vài cái bán chơi. Ngay cả hàng van WONIL Hàn Quốc cũng bị làm giả với số lượng lớn để cấp cho dự án. V2P là đối tác làm việc với Geko rất lâu năm. Chúng tôi có bán các sản phẩm của Geko cho nhiều dự án nhưng chúng tôi không đưa sản phẩm của họ lên web. Đơn giản là chúng bị làm giả khá nhiều nên chúng tôi bán hàng thật đâu có cạnh tranh được.

 

cảnh báo van haitima giả mạo

 

 

Tại sao phải làm giả hàng van Geko Đài Loan?

Câu trả lời đơn giản là vì TIỀN (Lợi nhuận). Một sản phẩm giả sẽ giúp cho người bán kiếm được nhiều tiền hơn so với sản phẩm thật. Bán một sản phẩm giả sẽ giúp họ cạnh tranh hơn về giá với các thương hiệu khác. Giúp họ vào các dự án dễ dàng hơn mà người mua thì thấy là thương hiệu Đài Loan mạnh.

Về phía người mua hàng khi mua sản phẩm Geko, Haitima mà được giới thiệu nhập khẩu từ Đài Loan với giá rất phải chăng thì tâm lý ai cũng thích và vui. Nhưng sự thật không như vậy. Các sản phẩm của Geko chính hãng không hề rẻ và phải chăng đâu quý vị ạ. Giá của Geko nằm ở phần khúc trung cận cao cấp. Tức giá thấp hơn hàng Nhật nhưng cao hơn Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Với một thương hiệu lớn như Geko thì họ không đi vào phân khúc giá rẻ. Các sản phẩm của họ được kiểm soát chất lượng khắt khe nên chúng rất bền bỉ và tốt. Mà hàng tốt thì làm gì có giá rẻ chỉ cao hơn Trung Quốc chút ít cơ chứ?

 

Vậy tại sao quý vị lại mua được hàng GEKO với giá rất vừa phải?

Thông thường các loại van chính hãng từ các thương hiệu lớn như Geko, Haitima sẽ không có giá bán rẻ đâu. Với kinh nghiệm bán hàng van Đài Loan: EMICO, NICOSON và hàng Hàn Quốc: Samyang, van YNV. Đồng thời mua nhiều đơn hàng của Geko thì chúng tôi thấy rằng.

Làm gì cái sản phẩm van, đầu khí nén, đầu điện nào của Geko mà bán chỉ nhỉnh hơn giá Trung Quốc và rẻ hơn Hàn Quốc rất nhiều??? Nếu không là hàng giả thì không thể làm được điều đó đâu quý vị ạ. Quý vị không nên mù quáng để mua phải các sản phẩm như vậy.

Sản phẩm được làm giả nhiều nhất của Geko tại Việt Nam mà chúng tôi đang thấy là đầu điều khiển khí nén Geko và đầu điều khiển điện Geko. Hai loại sản phẩm trên rất dễ để làm giả chúng. Một vài đơn vị bán đã mua hàng Trung Quốc và lột tem đi sau đó làm tem HGeko dán thay. Do làm với số lượng lớn nên họ bán sản phẩm ra với giá rất phải chăng và bán rất chạy. 

 

=> KẾT LUẬN: Hàng Đài Loan như Haitima, Geko nhiều hàng giả. Hàng van WONIL Hàn Quốc bị trộn hàng giả rất nhiều. Hàng van JOUEN mác Hàn nhưng là hàng Trung Quốc. Hàng van DR mác Hàn nhưng là hàng Trung Quốc. 

Hàng xịn Đài Loan, Hàn Quốc mà giá chỉ cao hơn Trung Quốc thì nên đặt câu hỏi  ???

error: Content is protected !!