Bảng giá cốc ngưng hơi – Cóc ngưng hơi – Bẫy hơi

Bảng giá bẫy hơi phao – bảng giá cóc xả đồng tiền – bảng giá cốc ngưng phao steam. 

 

Cốc ngưng phao hay còn gọi là cóc ngưng phao, bẫy hơi phao là thiết bị van được dùng tách nước ngưng của đường hơi nước (steam). Nó là thành phần rất quan trọng trong hệ thống hơi nóng. Vì việc lấy nước ngưng khỏi đường hơi sẽ rất tốt, do đó mà ta thấy được tầm quan trọng của nó.

 

Trên thị trường hiện nay dùng chủ yếu các loại bẫy hơi phao – cốc ngưng phao từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Các mặt hàng từ Châu Âu được dùng theo dây chuyền nhập khẩu từ Châu Âu về. Loại này đa phần giá cao, thời gian giao hàng nhiều khi lâu hơn từ Nhật Bản, Đài Loan.

Về chất lượng thì đúng với câu một 8 một 10, mức độ chênh nhau không nhiều. Một số loại cóc xả nước ngưng từ Đài Loan có chất lượng đuối hơn so với các hãng từ Nhật và Châu Âu. Nhưng đa phần các hư hỏng liên quan đến bẫy hơi không phải do nhà sản xuất. Mà liên quan đến các vấn đề sử dụng, cách lắp đặt, bảo trì mà dẫn đến hư hỏng. Nếu bạn thay bẫy hơi mới từ một nhà sản xuất khác cho một cái đã hư hỏng. Mà bỏ qua các nguyên nhân gây hư hỏng thì quả thật là cái bẫy hơi mới sẽ sớm gặp phải vấn đề hư hỏng như cái cũ. Do đó chúng tôi khuyến khích bạn gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về cốc ngưng hơi.

 

Về mức giá bẫy hơi phao chúng tôi xin chia ra làm 3 loại theo thứ tự cao đến thấp

1- Hàng Châu Âu: Spiraxsarco…

2- Hàng Nhật Bản: Yoshitake, Miyawaki…

3- Hàng Hàn Quốc và Đài Loan: YNV, Yooyoun, Tunglung, Nicoson…

 

Vui lòng lựa chọn một số loại ưu việt dưới đây. Và liên hệ với chúng tôi để có bảng giá cốc ngưng hơi tốt nhất. Mr Phong O936 662 69O hoặc Mr Phú O979 35 00 25

 

bảng giá cốc ngưng hơi bảng giá cốc ngưng hơi - bẫy hơi

error: Content is protected !!