Những trung tâm kiểm định van an toàn uy tín

Những trung tâm kiểm định van an toàn uy tín

Top những trung tâm kiểm định, hiểu chuẩn van an toàn uy tín nhất tại Việt Nam. Đây là những trung tâm lớn có nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị, nhân sự. Việc kiểm định/ hiệu chuẩn van an toàn tại đây sẽ đảm bảo hơn.

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp van an toàn nên cũng thường xuyên sử dụng các dịch vụ này. Có một khác biệt nhỏ là các đơn vị kiểm định tại Miền Bắc và Miền Nam. Tại Miền Bắc mặt bằng giá lấy sẽ cao hơn và cũng rất chảnh trong cách làm việc. Một số đơn vị rất lớn nhưng không đủ thiết bị để làm việc. Nếu bạn kiểm định, hiệu chuẩn van nối bích size lớn từ DN40 trở lên. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm đầu ống nối, mặt bích để họ đấu nối được vào đường ống tại phòng thí nghiệm của họ. Hoặc có thể bạn phải trả phí cho đống đồ đấu nối đó nếu để họ tự làm.

Thú thật là người sử dụng dịch vụ tôi thấy không hài lòng về điều này. Nếu so với các đơn vị tại TP.HCM thì ở Hà Nội thua xa.Tất nhiên cũng có nhiều đơn vị tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khá tốt. Có thể quy mô họ nhỏ nhưng tôi đánh giá thái độ, trách nhiệm làm việc của họ cao. Đây là những đúc kết của chúng tôi, dựa trên những gì chúng tôi đã trải qua. Do đó quý vị có thể tham khảo hoặc tự mình tìm đơn vị kiểm định phù hợp yêu cầu. Chúng tôi không nhận bất kỳ lợi ích gì của các trung tâm kiểm định này để PR cho họ.

 

1. Những trung tâm kiểm định van an toàn của Incosaf (Bộ xây dựng)

Đây là trung tâm kiểm định khá lớn trực thuộc Bộ xây dựng. Họ có văn phòng làm việc tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của họ, cảm thấy rất hài lòng về cách làm việc.

Tham khảo: https://incosaf.com/

 

2. Trung tâm kiểm định Vinacontrol

Vinacontrol là một trung tâm lớn, họ cũng có văn phòng tại nhiều thành phố khác nhau.

Tham khảo tại: https://www.vinacontrol.com.vn/

 

3. Trung tâm kiểm định Quatest

Quatest là trung tâm thuộc cục đo lường. Làm tại đây bạn sẽ yên tâm về thiết bị.

– Hà Nội: Quatest 1 (https://quatest1.com.vn/)

– Đà Nẵng: Quatest 2 (http://quatest2.gov.vn/)

– HCM: Quatest 3 (http://www.quatest3.com.vn/)

 

Việc kiểm định van an toàn trước khi lắp đặt và định kỳ hằng năm sẽ giúp chúng ta đảm bảo an toàn. An toàn ở đây là cho hệ thống vì van an toàn giúp hệ thống khỏi sự phá hủy của việc quá áp suất. Bạn không nên tiếc chi phí cho những việc đảm bảo an toàn. Mua an toàn để được bảo vệ an toàn chứ không phải là sự rủi ro.

 

Kết luận

Ngoài các những trung tâm lớn trên thì còn có một số trung tâm vừa và nhỏ của các doanh nghiệp tư nhân khác cũng có dịch vụ kiểm định van an toàn. Chất lượng và dịch vụ cũng tốt nhưng chúng tôi không tiện giới thiệu tới quý bạn. Nếu bạn muốn sự chắc chắn và an toàn hãy sử dụng dịch vụ các trung tâm lớn. Còn nếu bạn biết một số doanh nghiệp khác cũng có thể sử dụng dịch vụ của họ. Trên đây chỉ là các trung tâm mà chúng tôi thường sử dụng để kiểm định và loại van an toàn lò hơi và van an toàn khí nén…

 

trung tâm kiểm định van an toàn Van an toàn Leser – Đức

– Model: 441 

– Xuất xứ: Đức

– Áp suất tối đa: 40bar

– Nhiệt độ tối đa: 450°C

– Dùng cho: nước, khí nén, xăng dầu, dầu nóng, hơi nóng

– Size: DN20 – DN200

Xem chi tiết 

Van an toàn inox Đài Loan

– Xuất xứ: Đài Loan

– Áp suất tối đa: 10bar

– Nhiệt độ tối đa: 180°C

– Size: DN15 – DN50

– Dùng cho: nước, khí nén, xăng dầu, hơi nóng, gas

Xem chi tiết

trung tâm kiểm định van an toàn đài loan, hàn quốc Van an toàn YNV – Hàn Quốc

– Model: FSV-1F

– Áp suất tối đa: 11bar

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Size: DN15 – DN150

– Dùng cho: nước, khí nén, xăng dầu, hơi nóng, gas

Xem chi tiết

Van an toàn đồng Đài Loan

– Xuất xứ: Đài Loan

– Áp suất tối đa: 10bar

– Nhiệt độ tối đa: 180°C

– Size: DN15 – DN50

– Dùng cho: nước, khí nén, xăng dầu, hơi nóng, gas

Xem chi tiết

 

Liên hệ tư vấn và mua van an toàn: Mr Phú 0979 35 00 25

 

Bài viết được biên tập bởi kỹ sư Hữu Mạnh -V2P. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả bằng cách dẫn link gốc khi bạn sao chép từ đây. Cảm ơn.

error: Content is protected !!