Sai lầm khi mua van giảm áp hơi Samyang Hàn Quốc

Bạn cảm thấy sai lầm khi mua van giảm áp hơi Samyang YPR-1S sao? Các khách hàng của V2P cũng thấy sai lầm khi sử dụng Samyang YPR-1S. Đặc biệt là các size DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200 với giá tốt?

 

Một sai lầm lớn khi mua van giảm áp hơi Samyang

Đây là một trong nhiều suy nghĩ mà khách hàng của V2P đã nghĩ mua van điều áp hơi Samyang. Do các kỹ sư của vanphongphu khuyến khích khách hàng sử dụng một loại van điều áp hơi mới cho thay thế cho các loại điều áp hơi cũ của Nhật Bản. Trong quá trình chuyển đổi có rất nhiều ý kiến từ các kỹ thuật viên phía khách hàng. Rất nhiều ý kiến trái chiều, cũng như những lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng hơn 1 năm thì sự thay đổi về cách tiếp cận của các kỹ thuật viên đã khác.

Từ những lăn tăn, lo lắng ban đầu, giờ đây các kỹ thuật viên rất thích dùng Samyang YPR-1S. Các đơn hàng tiếp theo đã sử dụng điều áp hơi YPR-1S để thay thế cho toàn bộ sản phẩm của Nhật. Điều này không quá bất ngờ với V2P, chúng tôi đã cung cấp giảm áp hơi nóng Samyang nhiều năm cho nhiều khách hàng. Từ những kinh nghiệm đó mà V2P tự tin giới thiệu Samyang YPR-1S tới khách. Đồng thời cũng tự tin rằng sản phẩm đủ chất lượng để thay thế tương đương các sản phẩm Nhật Bản. 

 

 

Cái kết buồn của van điều áp Samyang

Một cái kết buồn cho van điều áp Samyang với chất lượng bình thường từ Hàn Quốc. Đó là cái kết cho những đơn hàng tiếp theo với số lượng van nhiều hơn trước.

sai lầm khi mua van giảm áp samyang hơi nóng

Hình ảnh giao 10 van điều áp hơi Samyang 32A cho khách Bình Dương

Như một khách hàng nhà máy tại Bình Dương đã tin tưởng và sử dụng rất nhiều van Samyang YPR-1S của V2P. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành van thì các kỹ sư của V2P đã cung cấp tới khách hàng loại van điều áp hơi nóng chất lượng cao dùng thay thế cho loại van hơi từ Đài Loan hay hư vặt trong nhà máy. Sau khi thử nghiệm 2 cái thì khách đã đặt hàng 10 cái để sử dụng tiếp. 

 

van giảm áp hơi nóng samyang YPR-1S giao khách

Hình ảnh giao 6 van giảm áp hơi nóng Samyang cho khách hàng Hà Nội

 

Hay một khách hàng khác tại Hà Nội đã sử dụng 6 van điều áp hơi nóng YPR-1S của V2P. Loại van điều áp hơi kích cỡ DN50 được sử dụng cho một nhà máy hóa chất. Sau khi đã tìm hiểu và sử dụng nhiều loại điều áp hơi khác nhau. Cuối cùng thì khách hàng gặp được các kỹ sư của V2P và tư đây duyên phận đã đến.

Sau khi dùng thử 1 van điều áp 50A (DN50) nối bích trong 3 tháng thì khách hàng đã mua thêm 6 cái nữa. Và dự kiến trong thời gian tới sẽ thay thế rất nhiều van cũ sang Samyang YPR-1S. Ngoài ra khách còn đặt thêm của chúng tôi 38 bẫy hơi phao để thay thế cho các loại bẫy phao cũ của Tây Ban Nha.

 

Liên hệ mua van giảm áp hơi Samyang tại Việt Nam

Tất nhiên là mua tại V2P rồi. Tại đây chúng tôi luôn có sẵn van điều áp hơi Samyang với số lượng lớn. Có đủ các kích cỡ size: 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A với giá tốt. Các kỹ sư của V2P với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách hết mình.

 

Liên hệ PHÚ 0979 35 00 25

error: Content is protected !!