Thay thế van giảm áp Spirax sarco bằng loại van tương đương

Thay thế van giảm áp Spirax sarco bằng các loại van giảm áp – van điều áp tương đương? Với giá và thời gian giao hàng tốt hơn. V2P có kinh nghiệm trong việc thay thế van Sprirax sarco cho rất nhiều khách hàng. DN15, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150 với model DP-17, DP-27.

 

 

Tại sao phải thay thế van giảm áp Spirax sarco?

Đúng. Đây là câu hỏi mà chúng tôi hỏi các khách hàng của chúng tôi. Nơi mà họ đang sử dụng các loại van giảm áp hơi nóng của Spirax sarco?

Spirax sarco là nhà sản xuất van hơi từ Anh Quốc và là một trong những hãng van lớn của Châu Âu. Sản phẩm của hãng được sử dụng cho các dây chuyền sản xuất của Châu Âu. Các nhà máy ở Việt Nam khi nhập khẩu dây chuyền từ Châu Âu về thường có sẵn các van hơi của Spirax sarco. Như: van giảm áp, van cầu, van điều khiển tuyến tính hay bẫy hơi… được lắp trên các dây chuyền. 

Các loại van giảm áp được dùng theo dây chuyền như: Spirax sarco DP27, 25P, DP17, DP163, DP143…

 

Thay thế van giảm áp Spirax sarco

Xem thêm thay thế bẫy hơi ADCA bằng loại tương đương tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất và tuổi thọ van.

 

Khi van bị hư hỏng, quý khách có thể thay thế van mới. Tuy nhiên quý khách nên tham khảo ý kiến tư vấn từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm của V2P. Một vài hư hỏng do lỗi lắp đặt, thiết kế đường ống gây ra. Hãy tham vấn chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

van điều áp hơi Spirax DP-17, DP-27

Hình ảnh V2P khảo sát thay thế van giảm áp hơi nóng Spirax sarco DP-17, DP-27 cho các nhà máy, khách sạn

 

Đặt lại vấn đề thay thế van giảm áp Spirax sarco bằng các loại van tương đương từ Nhật Bản hay Hàn Quốc thì bạn được lợi ích gì? 

 

1- Giá van giảm áp tương đương dùng để thay thế van giảm áp Spirax sarco

Thực sự mà nói thì giá van giảm áp từ Châu Âu luôn có giá cao hơn từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Một phần do giá bán từ nhà máy cao hơn, phần khác là chi phí vận chuyển và thuế cao hơn. Phần nữa là nó không có tính cạnh tranh do được phân phối độc quyền. Do vậy mà giá bán đến người sử dụng cũng phải cao hơn rất nhiều. 

Xu thế của nền kinh tế là mở cửa và cạnh tranh. Một sản phẩm độc quyền thì nó làm thay đổi giá trị sản phẩm và giết chết sự cạnh tranh. Gia tăng chi phí vận hành và giảm lợi nhuận của doanh nghiệp.

 

Van giảm áp hơi ACE

– Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất đầu vào: 0-16bar

– Áp suất đầu ra: 0.5 – 9bar

– Size: DN15 – DN200

– Dùng: hơi nóng (steam)

XEM CHI TIẾT

Van giảm áp hơi dạng màng PN16

– Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất đầu vào: 0.2 – 16bar

– Áp suất đầu ra: 1 – 14bar

– Size: DN15 – DN200

Nối bích: PN16

– Dùng: hơi nóng (steam)

XEM CHI TIẾT

 

2- Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng từ Châu Âu về Việt Nam bao giờ cũng lâu hơn thời gian từ Nhật Bản và Hàn Quốc về Việt Nam. Nhưng với hàng có sẵn thì cả 2 là như nhau. Với size lớn DN100 trở lên thì hàng Nhật Bản, Hàn Quốc có ưu điểm giao hàng tốt hơn. Đặc biệt là tại V2P, chúng tôi thường có sẵn các size từ DN25- DN150.

Hình ảnh khảo sát thay thế van giảm áp Spirax sarco cho một khách sạn 5 sao tại Hà Nội

 

3- Còn chất lượng thì sao?

Chất lượng luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm. Nhưng có thể nói các van giảm áp của Nhật Bản so với Spirax sarco thì như 8 với 10 mà thôi. Một số khách hàng của chúng tôi đã có đánh giá về hiệu quả sử dụng van giảm áp của Nhật Bản so với Spirax sarco. Thực sự mà nói thì không có nhiều khác biệt về hiệu suất và tuổi thọ.

 

Spirax sarco là một thương hiệu lớn và chất lượng thuộc hàng cao. Và chúng tôi cũng không nói xấu hay dìm hàng về chất lượng của Spirax sarco. Các vấn đề về tiết kiệm chi phí đã dẫn đến các cải tiến hoặc thay thế với giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được thời gian khai thác và hiệu quả của hệ thống hơi trong nhà máy. Điều này luôn được các kỹ sư bảo trì của nhà máy quan tâm.

Một số khách hàng thực tế của V2P đã sử dụng song song cả van giảm áp của Spirax sarco và một hãng của Nhật Bản mà chúng tôi cung cấp. Các bài đánh giá về chất lượng và tổi thọ được đánh giá liên tục trong 3 năm qua. Các khác biệt duy nhất mà chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng là những đơn đặt hàng van giảm áp của Nhật Bản.

 

 

Vấn đề cần giải quyết?

Các vấn đề về chi phí và hiệu của sản phẩm luôn là ưu tiên số 1 tại các nhà máy ở Việt Nam. Với một sản phẩm độc quyền thì không có tính cạnh tranh và không có sự lựa chọn. Một hệ thống tối ưu sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc. Giúp nhà máy hoạt động hiệu quả và gia tăng lợi nhuận.

Việc thay thế một van giảm áp Spirax sarco đã hư hỏng bằng một thiết bị mới của hãng khác nhiều khi không chắc giải quyết được vấn đề. Mà có thể nó sẽ sớm hư hỏng trở lại như thiết bị Spirax sarco cũ. Vấn đề là tìm hiểu được nguyên nhân gây ra hư hỏng và khắc phục nó. Như vậy tuổi thọ của van giảm áp sẽ được kéo dài và chi phí bảo trì là thấp nhất.

 

Liên hệ tư vấn kỹ thuật và báo giá: Mr Phú 0979 35 00 25

 

Bài viết của kỹ sư Đinh Phong – V2P, vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả. Mọi đóng góp vui lòng gửi qua mail: sales@vanphongphu.com  Cảm ơn

error: Content is protected !!