Tiêu chuẩn CE Marking là gì?

Tiêu chuẩn CE Marking là tiêu chuẩn gì? Nó được áp dụng cho những khu vực nào và những hàng hóa nào. Cùng V2P tìm hiểu về ý nghĩa của tiêu chuẩn này nhé.

 

Bạn thường nhìn thấy các ký hiệu CE trên rất nhiều sản phẩm. Từ điện thoại, máy tính, cục sạc cho đến các đồ gia dụng khác. Bạn không hiểu được CE là gì? Vậy hãy tìm hiểu cùng V2P để biết được CE là gì nhé?

 

Tiêu chuẩn CE Marking là gì?

CE Marking viết tắt của (Conformitè Europëenne Mark) hay có ký hiệu là CЄ. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc cho nhiều sản phẩm hàng hóa khi chúng được bán tại Châu Âu. Nó được đánh giá bởi nhà sản xuất, nhập khẩu đảm bảo hàng hóa đáp ứng yêu cầu về an toàn, sức khỏe, bảo vệ môi trường của EU. Và hàng hóa được bán ra tại bất kỳ khu vực thành viên nào của EU, không bị giới hạn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

 

CE marking là gì

 

Các sản phẩm van và phụ kiện đáp ứng tiêu chuẩn CE Marking

Tại V2P, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm van đáp ứng các tiêu chuẩn CE. Các loại van như van an toàn, van giảm áp, van nút plug, van bi, van cầu, đồng hồ đo lưu lượng… Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các sản phẩm van và đường ống. Đặc biệt là các sản phẩm van đặc chủng cho các môi chất là hóa chất, các dự án năng lượng, công nghiệp.

 

Đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng Vortex

Xem chi tiết

Van an toàn Zetkama 630

– Dùng cho: nước, khí nén, hơi nóng, dầu nóng

Xem chi tiết

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng dòng van đáp ứng tiêu chuẩn CE Marking.

Mr Phú 0979 35 00 25

 

error: Content is protected !!