Top 4 bẫy hơi steam trap dùng nhiều tại Việt Nam

Bẫy hơi hãng nào tốt? Steam trap hãng nào tốt? Bẫy hơi cốc phao hãng nào tốt? cóc xả nước ngưng của hãng nào tốt? Bẫy hơi đồng tiền của nhà sản xuất nào tốt? Top 4 bẫy hơi steam strap dùng nhiều tại Việt Nam. 

 

 

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi thường được nghe khi các kỹ thuật nhà máy hỏi chúng tôi. Những vấn đề hư hỏng liên quan đến bẫy hơi khiến những nhân viên bảo trì, kỹ thuật thường hỏi những câu đó. Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề trên. Nhưng với việc thay thế bẫy hơi từ hãng này qua hãng khác chưa chắc đã giải quyết được vấn đề của việc hư hỏng. Chúng ta cần xác định nguyên nhân gây hư hỏng và khắc phục nó thì tuổi thọ của bẫy hơi steam trap.

 

Bằng nhiều năm kinh nghiệm về ngành van, chúng tôi xin giới thiệu top 4 loại bẫy hơi được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Thưc tế sử dụng trong các nhà máy thì có rất nhiều loại bẫy hơi của các hãng khác nhau. Nhưng phổ biến thì cũng chỉ có vài hãng mà thôi.

 

 

Xem thêm bài viết: Kiểm tra và bảo trì bẫy hơi

 

 

 

1- Bẫy hơi của hãng Yoshitake

Yoshitake là hãng van hơi của Nhật Bản. Hãng có đủ các loại bẫy hơi từ: đồng tiền (cóc đồng tiền) cho tới bẫy hơi phao. Sản phẩm của hãng này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Do chất lượng tốt và cũng phần lớn các nhà máy Nhật tại Việt Nam đều dùng nó.

 

bẫy hơi yoshitake dùng nhiều nhất Bẫy hơi đồng tiền Yoshitake

– Nhà sản xuất: Yoshitake – Nhật Bản

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất tối đa: 20bar

– Size: 15A-25A

XEM CHI TIẾT

 

 

2- Bẫy hơi được dùng nhiều thứ 2 – hãng Nicoson

Nicoson là hãng van nổi tiếng của Đài Loan. Hãng có một loạt các sản phẩm về bẫy hơi cho ngành hơi nước rất chất lượng và nổi tiếng. Thực sự mà nó thì hiệu suất của nó rất tốt, nó cũng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Và đa phần là bẫy hơi gầu đảo và bẫy hơi phao.

4 bẫy hơi nicoson được dùng nhiều nhất Bẫy hơi cốc phao Nicoson B1-B5

– Nhà sản xuất: Nicoson – Đài Loan

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất: 0 – 18bar

– Size: 15A-25A

XEM CHI TIẾT

bẫy hơi cho xưởng là hơi nước Bẫy hơi dạng phao Nicoson F2-F8

– Nhà sản xuất: Nicoson – Đài Loan

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất: 0 – 18bar

– Size: 15A-50A

– Lưu lượng xả tối đa: 92.000kg/h

XEM CHI TIẾT

 

 

3- Bẫy hơi được dùng nhiều thứ 3 – hãng YNV

Tại Hàn Quốc có một hãng van mới nổi là YNV. Hãng này cũng được dùng nhiều ở Việt Nam do sản phẩm có giá hợp lý mà chất lượng cũng ổn.

 

bẫy hơi phao YNV được dùng nhiều nhất Bẫy hơi cốc bucket YNV

– Nhà sản xuất: YNV – Hàn Quốc

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất: 0 – 8bar

– Size: 15A-50A

XEM CHI TIẾT

bẫy hơi đồng tiền Hàn Quốc Bẫy hơi đồng tiền YNV

– Nhà sản xuất: YNV – Hàn Quốc

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất tối đa: 16bar

– Size: 15A-25A

XEM CHI TIẾT

 

 

4- Bẫy hơi được dùng nhiều thứ 4 – hãng TLV 

Bẫy hơi TLV của Nhật Bản cũng rất nổi tiếng vì hiệu suất cao, lưu lượng lớn và chịu áp suất cao. Hãng này rất có kinh nghiệm trong ngành van hơi nước nên các sản phẩm của họ rất ổn định. Với giá thành hợp lý nên nó cũng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

 

bay hoi steam trap TLV Viet Nam

 

Xin nhắc lại, với bất kỳ việc thay thế bẫy hơi, cốc ngưng hơi từ hãng này qua hãng khác chưa chắc xử lý được vấn đề của bạn. Đôi khi những người bán hàng thường khoa mỹ về những sản phẩm do họ bán mà bỏ qua các yếu tố kỹ thuật cần thiết. Vì vậy nếu bạn không thực sự hiểu biết sâu rộng về bẫy hơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

 

 

Bài viết “Top 4 bẫy hơi steam strap dùng nhiều tại Việt Nam” được biên tập bởi kỹ sư Đinh Phong -V2P. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả. Cảm ơn

error: Content is protected !!