" /> Top 4 bẫy hơi steam trap dùng nhiều tại Việt Nam - V2P Thế giới van công nghiệp

Top 4 bẫy hơi steam trap dùng nhiều tại Việt Nam

Bẫy hơi hãng nào tốt? Steam trap hãng nào tốt? Bẫy hơi cốc phao hãng nào tốt? cóc xả nước ngưng của hãng nào tốt? Bẫy hơi đồng tiền của nhà sản xuất nào tốt? Top 4 bẫy hơi steam strap dùng nhiều tại Việt Nam. 

 

 

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi thường được nghe khi các kỹ thuật nhà máy hỏi chúng tôi, những vấn đề hư hỏng liên quan đến bẫy hơi khiên những nhân viên bảo trì, kỹ thuật thường hỏi những câu đó. Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề trên, nhưng với việc thay thế bẫy hơi từ hãng này qua hãng khác chưa chắc đã giải quyết được vấn đề của việc hư hỏng. Chúng ta cần xác định nguyên nhân gây hư hỏng và khắc phục nó thì tuổi thọ của bẫy hơi steam trap.

 

Bằng nhiều năm kinh nghiệm về ngành van, chúng tôi xin giới thiệu top 4 loại bẫy hơi được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Thưc tế sử dụng trong các nhà máy thì có rất nhiều loại bẫy hơi của các hãng khác nhau, nhưng phổ biến thì cũng chỉ có vài hãng mà thôi.

 

 

Xem thêm bài viết: Kiểm tra và bảo trì bẫy hơi

 

 

 

1- Bẫy hơi của hãng Yoshitake

Yoshitake là hãng van hơi của Nhật Bản, hãng có đủ các loại bẫy hơi từ: đồng tiền (cóc đồng tiền) cho tới bẫy hơi phao. Sản phẩm của hãng này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam vì chất lượng và phần lớn các nhà máy Nhật tại Việt Nam đều dùng nó.

bay hoi steam trap Yoshitake Viet Nam

 

 

2- Bẫy hơi của hãng Nicoson

Nicoson là hãng van nổi tiếng của Đài Loan, hãng có một loạt các sản phẩm về bẫy hơi cho ngành hơi nước rất chất lượng và nổi tiếng. Thực sự mà nó thì hiệu suất của nó rất tốt, nó cũng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam và đa phần là bẫy hơi gầu đảo và bẫy hơi phao.

bay hoi steam trap Nicoson Viet Nam

 

 

3- Bẫy hơi của hãng YNV

Tại Hàn Quốc có một hãng van mới nổi là YNV, hãng này cũng được dùng nhiều ở Việt Nam do sản phẩm có giá hợp lý mà chất lượng cũng ổn.

bay hoi steam trap YNV Viet Nam

 

4- Bẫy hơi của hãng TLV 

Bẫy hơi TLV của Nhật Bản cũng rất nổi tiếng vì hiệu suất cao, lưu lượng lớn và chịu áp suất cao. Hãng này rất có kinh nghiệm trong ngành van hơi nước nên các sản phẩm của họ rất ổn định. Với giá thành hợp lý nên nó cũng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

 

bay hoi steam trap TLV Viet Nam

 

Xin nhắc lại, với bất kỳ việc thay thế bẫy hơi, cốc ngưng hơi từ hãng này qua hãng khác chưa chắc xử lý được vấn đề của bạn. Đôi khi những người bán hàng thường khoa mỹ về những sản phẩm do họ bán mà bỏ qua các yếu tố kỹ thuật cần thiết. Vì vậy nếu bạn không thực sự hiểu biết sâu rộng về bẫy hơi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

 

 

danh sach bay hoi steam trap_1 danh sach bay hoi steam trap

 

 

Bài viết “Top 4 bẫy hơi steam strap dùng nhiều tại Việt Nam” được biên tập bởi kỹ sư Đinh Phong -V2P. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả. Cảm ơn

error: Content is protected !!