Van bọc lót Teflon PFA FEP PTFE chống ăn mòn hóa chất

Các loại van bọc lót nhựa teflon ptfe hay pfa giúp chống ăn mòn hóa chất. Nó được sử dụng cho các môi chất đặc biệt trong các môi trường khắc nghiệt. Và phải đảm bảo an toàn về rò rỉ, ăn mòn. Ngoài ra nó cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, HACC, NSF H1 nếu sử dụng cho các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát.

 

 

Trong các nhà máy hóa chất, thực phẩm, dược phẩm. Những nơi sử dụng hóa chất thường xuyên cho việc sản xuất công nghiệp cần sự ổn định sản xuất, ít phải bảo dưỡng hệ thống đường ống hóa chất. Điều đó đòi hỏi hệ thống đường ống và van sử dụng là những mặt hàng chống lại được sự ăn mòn của hóa chất.

 

Van bọc lót teflon PTFE PFA hay FEP chống lại sự ăn mòn của hóa chất

Những hệ thống dẫn hóa chất cần những loại van đóng mở được lót  nhựa Teflon PFA/ FEP hay PTFE. Nó giúp van chống lại sự ăn mòn, gia tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian bảo dưỡng, thay thế.

Các loại van bọc thường sử dụng như: Van bi bọc Teflon PFA/ FEP, van nút bọc Teflon, van bướm bọc Teflon, van 1 chiều bọc Teflon…

Những loại van trên chịu được các hóa chất: axit HCL, axit H2SO4, bùn thải công nghiệp, bùn đất chưa kèm axit HCL, Sodium hypochlorite (NaClO), nước muối bão hòa nhiệt độ cao…

 

Tuy nhiên van lót Teflon PTFE cũng chỉ chịu được một số hóa chất hay các loại axit nhất định. Đối với axit HF hay HNO3, H3PO4… thì chúng ta nên sử dụng van lót gốm ceramic V2P.

 

van bọc lót teflon ptfe

 

Tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều loại van bọc lót teflon ptfe cho hóa chất. Các chủng loại van lót PFA hay PTFE cho các doanh nghiệp để lắp vào các đường ống hóa chất. Hay các loại van niken cho dùng hóa chất ăn mòn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu. 

 

error: Content is protected !!