Van dao cho bùn và chất rắn

Loại van dao đặc biệt cho bùn và chất rắn như bột giấy trong các nhà máy. Nó rất linh hoạt và ít hư hỏng đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và ít phải bảo dưỡng.

 

 

Các chất rắn hoặc chất lỏng dạng bùn là nỗi ám ảnh cho các hệ thống đường ống vận chuyển. Nó gây ra vấn đề tắc nghẽn hoặc kẹt trong đường ống. Các loại van đóng mở thông thường nhanh chóng hư hỏng khi gặp môi chất rắn. Vậy làm sao để khắc phục?

 

Van cửa dạng dao cho bùn và chất rắn

V2P cung cấp loại van dao đặc biệt cho ứng dụng vận chuyển bùn hoặc chất rắn dạng bùn cũng như các chất dạng bột hay hạt. Chúng có cấu tạo dạng dao nên có thể nhanh chóng cắt qua được môi chất dễ dàng. Việc đóng mở cũng nhanh chóng hơn các loại van thông thường.

Về chi phí thì van dao rẻ hơn các loại van khác. Điều đó tiết kiệm chi phí cho vòng đời van so với các loại van khác. Nó làm gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

 

Ưu điểm:

Nó có ưu điểm linh hoạt, đóng mở nhanh, giá cả rẻ và đặc biệt có các size kích thước rất lớn. Trong quá trình sử dụng việc bảo dưỡng cũng rất dễ dàng vì cấu tạo đơn giản.

van dao cho bùn và chất rắn dạng bùn, hạt, bột giấy

 

 

 

Bạn cũng có thể tham khảo van pinch cho các ứng dụng với sỏi đá, cát, xi măng hoặc các loại hạt kích cỡ lớn.

 

van pinch cho bùn và chất rắn dạng bùn, hạt, bột giấy

 

Tại V2P, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các loại van phù hợp. Để đảm bảo rằng các loại van này là tốt nhất cho môi chất của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Chúng tôi có kinh nghiệm liên quan đến các ứng dụng đặc biệt cho các ngành: xi măng, dầu khí, hóa chất… 

 

Liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!