Van hơi nóng cho nhà máy sản xuất mì ăn liền

V2P cung cấp van hơi nóng cho nhà máy sản xuất mì ăn liền tại Hưng Yên. Các loại van bao gồm: van cầu hơi, van giảm áp hơi nóng, van một chiều, van bi điều khiển khí nén, van bướm điều khiển khí nén…

 

Việt Nam tiêu thụ mì gói lớn 3 thế giới

Với mỗi người Việt chúng ta thì đã quá quen thuộc với mì tôm từ khi bé. Như chúng ta biết tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu mì gói (mì ăn liền). Trong đó có thể kể đến như: Hảo Hảo, Cung Đình, Omachi, Kokomi, Vifon, 3 miền, Reeva, Chinsu… Phải nói là có rất nhiều và chưa tính đến các thương hiệu mì của Hàn Quốc, Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam.

Mì gói được Momofuku Ando (Nhật Bản) phát minh và sản xuất đầu tiên. Với mong muốn mọi người luôn có đồ ăn trong những giai đoạn khó khăn. Thật vậy, giờ đây mì gói luôn được mọi người dùng như một bữa ăn nhanh. Hay các sinh viên luôn phải ăn mì gói vào những ngày cuối tháng hết tiền. Theo thống kê của hiệp hội mì thế giới (WINA) thì Việt Nam đang xếp thứ 3 thế giới về tiêu thụ mì với hơn 8,56 tỷ gói vào năm 2020. Như vậy để thấy lượng mì gói tiêu thụ tại Việt Nam là rất lớn.

Mì gói được làm từ các loại bột mì sau đó được chiên chín và được sấy khô bằng hơi nước. Hơi nước trong các nhà máy sản xuất mì được dùng để khử trùng thiết bị, sấy khô mì sau khi chiên để đóng gói. Hơi nóng là cực kỳ quan trọng đối với nhà máy sản xuất mì. 

 

V2P cung cấp van hơi nóng cho nhà máy sản xuất mì ăn liền

Hơi nóng được ứng dụng thiết thực trong các nhà máy sản xuất mì gói. Nó rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất mì, đặc biệt là việc sấy khô. Một hệ thống hơi nóng tối ưu sẽ giúp nhà máy tiết kiệm được chí phí, nguyên liệu đốt. Và đặc biệt giúp cho việc sấy khô hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Để giúp hệ thống hơi tối ưu thì V2P cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với van cầu hơi KSB, WEKE, van giảm áp ACE, Yoshitake, van bướm Kitz… Những sản phẩm chất lượng với giá phù hợp hơn các sản phẩm đắt đỏ, độc quyền.

van hơi nóng cho nhà máy sản xuất mì gói

Hình ảnh V2P chuẩn bị giao van cầu hơi, van bướm khí nén cho nhà máy mì gói

 

Với nhiều năm làm việc trong ngành van và kinh nghiệm đã tham gia xây dựng các nhà máy lớn. Chúng tôi được sự tin tưởng của nhà các nhà máy sản xuất mì gói lớn và là cung cấp tin cậy trong nhiều năm. Các kỹ sư của V2P luôn tận tình hỗ trợ nhà máy trong việc xử lý các sự cố liên quan đến van. Ngoài ra các kỹ sư của chúng tôi cũng tư vấn nhà máy để tối ưu lại hệ thống hơi.

V2P cung cấp rất nhiều loại van hơi cho ngành sản xuất mì gói. Gồm: van an toàn hơi, bẫy hơi phao và đồng tiền, van một chiều, van bi, rọ bơm, van tuyến tính, van giảm áp hơi… Chúng luôn có sẵn trong kho và giao hàng nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!