Van không dầu oil free

Van không dầu oil free valve được sử dụng cho các hệ thống thực phẩm, dược phẩm, y tế. Những loại van không dầu có thể kể đến: van an toàn, van giảm áp, van cầu, van bi, van nút, van điện từ, van màng…

 

Van không dầu oil free là gì?

Van không dầu (oil free valves) là loại van được sản xuất trong môi trường phòng sạch, sản phẩm van không chứa dầu. Dầu ở đây là dầu bôi trơn, bao gồm dầu trôi trơn khi chế tạo và dầu bôi trơn trong khi lắp ráp. Vật liệu chế tạo van thường là inox, đồng…

 

Các loại van không dầu (oil free valves)

Hệ thống đường ống trong ngành thực phẩm và y tế sử dụng các thiết bị không dầu. Điển hình như: khí nén, khí O2… Vì vậy mà các thiết bị đi kèm bắt buộc phải là loại không có dầu (oil free). Dầu ở đâu là dầu bôi trơn, như bạn đã biết khi lắp các chi tiết cơ khí vào với nhau các nhà sản xuất thường bôi thêm một lớp dầu để chúng dễ dàng vận hành. Nhưng với các môi trường đảm bảo độ tinh khiết của môi chất thì việc lẫn dầu vào sẽ gây nhiều ảnh hưởng.

Một hệ thống đường ống oil free sẽ gồm nhiều loại van. Từ van giảm áp không dầu, van an toàn không dầu, van bi không dầu. Cho đến những loại van cầu oil-free (oil-free globe valve), van màng, van định hướng khí nén… Chúng đều được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn sạch sẽ để đảm bảo van là an toàn nhất.

 

van giảm áp oil free cho hệ thống y tế

Hình ảnh: van giảm áp không dầu oil free cho hệ thống khí nén, gas trong y tế

 

Nhà cung cấp van oil free tại Việt Nam

Tại Việt Nam, V2P là nhà cung cấp các sản phẩm van oil free cho rất nhiều hệ thống y tế, dược phẩm, thực phẩm. Chúng tôi cung cấp các loại van an toàn, van giảm áp, van cầu, van bi không dầu. Thời gian cung cấp nhanh chóng từ 7-30 ngày, toàn bộ sản phẩm đều có xuất xứ Châu Âu. Tất nhiên là đầy đủ giấy tờ xuất xứ, cũng như chứng nhận oil free từ nhà máy.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!