20 bẫy hơi phao cho nhà máy bột cá

V2P cung cấp 20 bẫy hơi phao cho nhà máy sản xuất bột cá. Bẫy hơi được sử dụng cho cho hệ thống hơi nóng trong nhà máy sản xuất bột cá.

 

Cá biển và cá nước ngọt ngoài được chế biến để làm thức ăn cho con người thì nó cũng được làm thành bột để làm TACN. Các loại cá giá rẻ được chế biến để làm thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi. Cá được nghiền và sấy khô trên hệ thống hơi nóng của lò hơi.

Cũng giống như bất kỳ hệ thống hơi nóng nào việc sử dụng bẫy hơi phao sẽ giúp lấy nước ngưng nhanh chóng. Hệ thống hơi sẽ khô hơn, sử dụng hơi hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chi phí ở đây là nhiên liệu đốt, nước và hóa chất được sử dụng cho lò hơi. Cốc phao xả nước ngưng ra ngoài đường ống hơi thông qua thân cốc. Cốc phao có cấu tạo như một bồn chứa nhỏ có gắn phao. Nước dâng lên đẩy phao mở cửa xả nước. Tuy nguyên lý đơn giản vậy nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng tạo ra bẫy phao chất lượng.

 

V2P cung cấp 20 bẫy hơi phao cho nhà máy sản xuất bột cá

Vào một ngày mưa của tháng 7 tại Hà Nội. Các kỹ sư bán hàng của V2P bất ngờ nhận được một đơn hàng gồm 20 bẫy hơi cốc phao từ nhà máy sản xuất bột cá. Do đã có lịch sử cung cấp nhiều năm nay nên khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm do V2P cung cấp.

20 bẫy hơi phao cho nhà máy sx bột cá

Chúng tôi nhanh chóng xác nhận đơn hàng và đóng gói gửi cho khách hàng. Đơn hàng 20 bẫy hơi phao FT14 nối ren chất lượng được gửi tới tay của khách hàng.

 

Van giảm áp hơi nóng Yooyoun Hàn Quốc

– Vật liệu: gang

– Nhiệt độ tối đa: 220°C

– Áp suất đầu vào: 10bar

– Áp suất đầu ra: 0.5~8bar

– Size: DN15-DN100

XEM CHI TIẾT

Bẫy hơi phao FT14 FT44

– Vật liệu: gang, thép

– Nhiệt độ tối đa: 250°C

– Áp suất tối đa: 16bar

– Size: DN15-DN50

XEM CHI TIẾT

Bẫy hơi phao DSC F22 F22F ĐÀI LOAN

– Xuất xứ: Đài Loan

– Vật liệu: gang

– Nhiệt độ tối đa: 230°C

– Áp suất tối đa: 20bar

– Size: DN15, DN20, DN25

XEM CHI TIẾT

 

 

V2P nhà cung cấp bẫy hơi với số lượng lớn

Đúng vậy, số lượng bẫy hơi phao mà V2P một năm đều quanh 1.000 bẫy. Đây là một con số lớn đối với bất kỳ đơn vị bán nào. Không phải may mắn mà chúng tôi làm được như vậy. Các kỹ sư của V2P có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van và đặc biệt là van hơi. V2P tham gia tư vấn cung cấp với số lượng lớn bẫy hơi cho các nhà máy thực phẩm, dệt nhuộm, hóa chất, cao su… Tất cả khách hàng của V2P đều cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà V2P cung cấp.

 

Liên hệ tư vấn và báo giá: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!