V2P đón tiếp Goetze Germany

Vào ngày 18/1/2024 V2P vinh dự đón tiếp giám đốc khu vực Châu Á của hãng van Goetze Germany. Hai bên đã thảo luận về việc thắt chặt hợp tác trong tương lai.

 

Vào dịp đầu năm mới 2024 V2P đã đón tiếp giám đốc khu vực Châu Á của Goetze tới làm việc. Hai bên đã thảo luận về việc thắt chặt hợp tác trong tương lai.

Sơ lược về Goetze Armaturen

Goetze là nhà sản xuất có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành van tại Đức. Họ phát triển các sản phẩm van an toàn và một số van khác cho ứng dụng công nghiệp, dân dụng. Hãng phát triển nhanh chóng và vượt bậc trong việc mở rộng ra thị trường quốc tế bằng việc mở các công ty con tại Mỹ, Brasil, Trung Quốc.

Trong suốt quá trình phát triển Goetze đã liên tục cải tiến và cho ra đời những dòng an toàn chất lượng. Những loại van an toàn có thể chịu tới áp suất 1.500 bar được dùng trong công nghiệp. Đó là điều mà rất ít nhà sản xuất có thể làm được.

 

van an toàn goetze Đức

Nền móng hợp tác giữa V2P và Goetze Germany

V2P đã hợp tác với Goetze trong một thời gian dài. Chúng tôi phân phối các sản phẩm của Goetze tới các dự án công nghiệp. Từ các van an toàn áp suất cao, tới các loại van shut off cho khí gas, van điều áp dầu diesel và van giảm áp nước sạch cho cao ốc. Với dự giúp đỡ từ Goetze mà V2P đã triển khai được rất nhiều dự án.

Kết thúc buổi làm việc giữa V2P và Goetze. Goetze đánh giá cao tốc độ tăng trưởng doanh thu của V2P. Hai bên thống nhất tăng cường hợp tác mở rộng hơn nữa trong các sản phẩm của Goetze. Đồng thời cũng hỗ trợ tối đa các khách hàng ngành dầu khí thông qua V2P.

error: Content is protected !!