Báo chí nói về Van Phong Phú V2P

V2P Van Phong Phú luôn được báo chí nói về một đơn vị phân phối van chuyên nghiệp. V2P rất tự hào và cố gắng phát triển để phục vụ cho các khách hàng. Sự thật là mỗi một năm qua đi V2P luôn đạt tốc độ phát triển lớn, khách hàng gia tăng. 

 

Nhà cung cấp van chuyên nghiệp V2P

Từ lâu chúng tôi vẫn luôn được khách hàng quý mến, tin tưởng sử dụng sản phẩm. V2P luôn luôn hỗ trợ các khách hàng một cách tốt nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Các kỹ sư của V2P được đào tạo bài bản, có chuyên môn và đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, V2P cũng hỗ trợ khảo sát nhà máy miễn phí, tư vấn giải pháp và sản phẩm phù hợp. 

Các sản phẩm của V2P phân phối đều là các thương hiệu nổi tiếng trong ngành van. Từ các loại van của Đài Loan, Nhật Bản cho đến Đức. Các loại van cầu hơi, van điều áp hơi, bẫy hơi, van bướm, van cửa, van 1 chiều. Cho đến các loại van đặc chủng: van pinch, van lót PTFE, PFA và van gốm. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng với thời gian sớm nhất vì đa phần đều có sẵn trong kho. Các chính sách bảo hành luôn được kéo dài lên tới 18-24 tháng.

báo chí nói về đơn vị bán van công nghiệp V2P

 

Báo chí nói về Van Phong Phú V2P như thế nào?

Với V2P chúng tôi không quá quan trọng việc được khen ngợi. Như tất cả mọi người chúng tôi cũng rất vui vẻ khi được tán dương, đặc biệt là được lên báo. V2P rất vui khi được cơ quan báo Long Anbáo An Giang đưa tin. Với quá trình thành lập không phải quá lâu năm nhưng V2P luôn cố gắng để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp.

Tuy không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng V2P vẫn luôn phấn đấu trên con đường phát triển. Trong đó có những thiếu xót gặp phải, chúng tôi không hề trốn tránh việc đó. Từ đó có rất nhiều khách hàng là các nhà máy lớn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng V2P trong nhiều năm. Những đơn vị báo chí hỗ trợ kết nối V2P với các đối tác bởi sự tin tưởng vào V2P. Xin được cảm ơn các khách hàng, những đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

error: Content is protected !!