V2P cung cấp van AZ Đức cho nhà máy hóa chất

V2P cung cấp van AZ Đức và phụ tùng cho nhà máy hóa chất. Được sự tin tưởng của nhà máy mà trong nhiều năm qua V2P là nhà cung cấp các sản phẩm van chuyên dụng cho đường ống hóa chất.

 

AZ là nhà sản xuất van cho ngành hóa chất lớn nhất tại Đức và Châu Âu, họ có tới 3 nhà máy sản xuất trên toàn cầu. Các sản phẩm của AZ có tuổi thọ, hiệu suất cao, ít khi xảy ra các tình trạng rò rỉ môi chất. Tại Việt Nam, V2P làm đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của AZ trong nhiều năm qua. Các kỹ sư của chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm AZ vào nhiều máy hóa chất thay thế cho các loại van từ Mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội về tuổi thọ sản phẩm và hiệu suất mà chúng tôi đã cung cấp thành công cho nhiều nhà máy.

van plug AZ Đức

 

van và phụ tùng hãng AZ đứcvan và phụ tùng hãng AZ đức

 

V2P cung cấp van và các phụ tùng thay thế hoàn thiện của AZ. Sau một thời gian sự dụng một số phụ tùng như ring, slee sẽ bị hư. Do vậy việc thay thế chúng sẽ giúp van hoạt động bình thường mà không phải tốn kém mua van mới. Việc thay thế các phụ tùng của van rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tại sao V2P lại cung cấp được van AZ Đức cho nhà máy hóa chất?

Không đơn giản để thay thế các loại van cũ trong nhà máy nếu chúng không có sự cố. Trong nhiều năm hoạt động của nhà máy, họ đã dùng một loại van hóa chất từ Mỹ. Tuy nhiên loại van này cũng có vài nhược điểm mà nhà máy không hài lòng. Mặc dù đã tìm kiếm nhưng chưa tìm được loại van phù hợp để thay thế. Cho đến khi các kỹ sư của V2P đến chào hàng. Ban đầu nhà máy chỉ mua thử một đơn hàng nhỏ sau gần 2 năm sử dụng thì các đơn hàng lớn hơn đã được đặt.

Điều đó cho thấy chất lượng và sự hài lòng của nhà máy đối với van AZ do V2P cung cấp. Trong những năm tiếp theo sản phẩm của AZ dần thay thế hoàn toàn van từ Mỹ. Hiện tại nhà máy hoạt động rất ổn định với sản phẩm van AZ. 

 

Thay thế định kỳ phụ tùng AZ

Thông thường khi chúng ta sử dụng van đến khi hư mới sửa chữa. Còn với nhà máy hóa chất hàng năm đều có đợt bảo dưỡng lớn định kỳ. Mọi hư hỏng cũng như các phụ tùng có nguy cơ hư hỏng sẽ được đánh giá để thay thế. Đôi khi một số phụ tùng không bị hư nhưng nhà máy vẫn mua dự phòng. Chứ không phải do phụ tùng AZ nhanh hư mà nhà máy phải mua nhiều.

Mọi rủi ro đều có thể xảy ra mà nhà máy thì chỉ có 1 đợt bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy mà dữ trữ sẵn phụ tùng luôn là mối quan tâm của các kỹ thuật bảo trì.

 

V2P không những là đối tác của AZ Armaturen mà còn là đối tác của nhiều nhà sản xuất van lớn của Đức. Chúng tôi cung cấp van tuyến tính RTK cho các nhà máy giấy, thực phẩm, dược phẩm… Hoặc các loại van xả tro cho nhiệt điện, nhà máy thép, xi măng…

 

Liên hệ tư vấn: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!