V2P phân phối van AZ armature của Đức tại Việt Nam

V2P nhà phân phối chính thức các sản phẩm van của hãng AZ armature của Đức tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chuyên nghiệp được các nhà sản xuất lớn lựa chọn làm nhà phân phối tại Việt Nam.

 

 

 

AZ Armature là nhà sản xuất van đặc chủng tại Đức, hãng có nhà máy tại nhiều quốc gia: Đức, Brasil, Trung Quốc…Các sản phẩm van của AZ phục vụ các ngành công nghiệp: Hóa chất, lọc dầu, nhà máy giấy, nhà máy nhiệt điện và thủy điện, khai mỏ, công nghiệp thép…

Những sản phẩm van lót như: van bi lót, van nút lót…phục vụ nhiều cho các nhà máy, cần sự ổn định và bền bỉ. Việc rò rỉ hóa chất ra môi trường là đặc biệt nghiêm trọng nó ảnh hưởng đến sản xuất rất lớn. Do đó việc sử dụng van của AZ là sự lựa chọn khôn ngoan.

 

 

 

Những sản phẩm van chuyên dụng cho những axit: HCL, H2SO4, HF, HNO3, H3PO4 với nồng độ tới 99% của AZ vốn nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng hàng đầu và khả năng chịu hóa chất cực mạnh đã tạo nên tên tuổi của hãng trong ngành van đặc chủng. 

Tại Việt Nam, vanphongphu (V2P) chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành các sản phẩm của AZ Armature. Các sản phẩm của chúng tôi tư vấn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Rất nhiều nhà máy đã tin tưởng dùng sản phẩm van AZ do chúng tôi tư vấn để thay thế cho những hãng van của Tây Ban Nha hay Mỹ. Và tất cả các khách hàng đều hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm, cũng như mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng làm đại lý cho thương hiệu KONICS- KINS về thiết bị đo áp suất. Hay các thường hiệu van hơi WEKE, BZE, KSB, YOSHITAKE, KITZ…

 

Tham khảo các sản phẩm: van lót hãng AZ Đức

 

Hãy liên hệ với chúng tôi: Mr Phú 0979 35 00 25 hoặc Mr Phong O936 66 26 9O

error: Content is protected !!