Nhà máy sản xuất thép tin dùng van bi điều khiển V2P

Nhà máy sản xuất thép tin dùng van bi điều khiển khí nén V2P. Van bi inox đáp ứng yêu cầu cao về khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ.

 

– Khách hàng: Nhà máy sản xuất thép

– Sản phẩm: Van bi điều khiển khí nén DN300

– Số lượng: 3 bộ

 

Khách hàng nhà máy thép lớn tầm cỡ tại Việt Nam và Đông Nam Á đã tin tưởng V2P làm đối tác cung ứng. V2P nhận được sự giao phó từ khách hàng để cung cấp sản phẩm van bi điều khiển khí nén. Khác với những loại van bi điều khiển khí nén thông thường trên thị trường có chất lượng thấp. Những van bi đk khí nén do V2P cung cấp đáp ứng các loại yêu cầu khắt khe từ nhà máy. Với các vị trí yêu cầu hoạt động liên tục, bền bỉ do đó mà chúng tôi đã cung cấp sản phẩm nhập khẩu từ Australia. 

Sản phẩm cung cấp được làm bằng vật liệu inox. Do có kích thước lớn và nặng nên việc vận chuyển sẽ được đóng gói vào thùng gỗ. Chất lượng van hơn hẳn các loại van từ Hàn Quốc, Đài Loan và đặc biệt là từ TQ. Nó khắc phục được các lỗi của van bi đk khí nén mà trước đây khác hàng đã sử dụng. Từ đó mà kéo dài thời gian khai thác, tiết kiệm chi phí bảo trì. 

 

 

cung cấp van bi điều khiển khí nén cho nhà máy thép

Van bi điều khiển khí nén thân inox DN300

 

 

Hình ảnh van bi điều khiển khí nén DN300 tại kho của V2P

 

Tại sao bạn nên tin dùng sản phẩm do V2P cung cấp?

V2P có kinh nghiệm nhiều năm tham gia cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các nhà máy lớn. Từ các nhà máy hóa chất, nhiệt điện, phân bón cho đến thép, sx giấy… Chúng tôi là đối tác tin cậy cho các dự án lớn trong cả nước. Các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van. V2P tự tin tư vấn sản phẩm đúng với môi chất phù hợp với hệ thống của nhà máy. Từ đó tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho nhà máy. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất thép nên tin dùng van bi điều khiển V2P.

 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn: Mr Phú 0979 35 00 25. 

error: Content is protected !!