Khớp nối mềm cao su Samwoo GIẢ MẠO

Khớp nối mềm cao su SAMWOO trên thị trường toàn là hàng giả mạo nhãn hiệu. Tại sao V2P lại dám khẳng định 100% toàn bộ khớp nối mềm, khớp nối cao su mang nhãn hiệu Samwoo của Hàn Quốc là giảo mạo?

 

 

Năm 2019, V2P đã gặp một yêu cầu cung cấp khớp nối mềm của hãng hiệu Samwoo Hàn Quốc. Thật bất ngờ khi nhận được yêu cầu như vậy, nhưng do số lượng ít nên chúng tôi không tham gia chào hàng. Vào đầu năm 2022 V2P lại gặp một yêu cầu từ một nhà thầu tại nhiệt điện Long Sơn về cung cấp van cầu thép hàn của Samwoo Hàn Quốc. Tới đầu tháng 9 /2023 V2P lại nhận được yêu cầu từ khách hàng thân thiết về yêu cầu khớp nối mềm cao su SamWoo Hàn Quốc. Khác với những lần trước vì lần này là khách hàng thân thiết yêu cầu. Do vậy V2P quyết định làm rõ với khách về việc hãng Samwoo Hàn Quốc không sản xuất mặt hàng trên. Ban đầu khách hàng không tin vì nghĩ chúng tôi không có nên nói vậy. 

 

Tại sao V2P dám khẳng định 100% khớp nối mềm cao su Samwoo là GIẢ MẠO?

V2P đã làm việc với đối tác Samwoo trong nhiều năm nay về các dự án tại Việt Nam. Và chúng tôi hiểu hơn hết các sản phẩm của Samwoo nên từ đó chúng tôi dám khẳng định Samwoo Hàn Quốc không hề có sản xuất khớp nối mềm cao su. Để chứng minh với khách hàng những gì mà V2P nói là sự thật thì V2P đã gửi mail sang hãng Samwoo. Và từ đó sự thật phũ phàng hiện ra, hãng Samwoo khẳng định rằng họ chỉ sản xuất duy nhất sản phẩm van bướm. Ngoài van bướm Samwoo thì hãng không sản xuất các sản phẩm khác. Quý vị có thể tham khảo tại website chính hãng của Samwoo

hãng samwoo phản hồi về khớp nối mềm cao su samwoo giả mạo

Hình ảnh: Mail phản hồi từ hãng Samwoo

 

Tại sao Samwoo không sản xuất khớp nối mềm, khớp nối cao su thì sao thị trường vẫn có?

Đây là một câu hỏi khó nhưng chúng tôi nghĩ quý vị sẽ tự biết được câu trả lời. Vì hãng người ta không sản xuất mà thị trường lại có để bán thì chỉ có hàng giả nhãn hiệu. Thực chất từ những năm 2019, V2P đã phát hiện ra rằng một bộ phận các công ty cung cấp van ở Việt Nam đã làm giả và bán ra những sản phẩm này. Không chỉ làm giả khớp nối nhãn hiệu Samwoo mà họ còn làm giả cả van cửa, van cầu Samwoo.

Thực trạng làm hàng giả trong ngành van ở Việt Nam rất nhiều. Có rất nhiều nhãn hiệu van bị làm giả với số lượng rất lớn đến cả hãng sản xuất cũng bất ngờ. Một số hãng van hay bị làm giả thương hiệu, sản phẩm chủ yếu từ Đài Loan và Hàn Quốc. Vì đây là hàng có xuất xứ tầm trung mà giá bán rất hợp lý. Có thể kể đến như hãng Wonil (Hàn Quốc), YDK, Youen Hàn Quốc. Hay các hàng từ Đài Loan như: Haitima, Geko.

Điển hình như van Geko (Đài Loan) giả. Hãng này đã sốc khi biết rằng sản phẩm của họ ở Việt Nam được bán rộng rãi với số lượng nhiều nhưng thực chất họ bán cho các công ty tại Việt Nam rất ít. Ngay sau khi phát hiện ra hãng đã mail tới đối tác V2P về việc này.

 

Hãng Geko gửi cảnh báo về việc làm giả hàng Geko tại Việt Nam

 

Hay như việc một thương hiệu van lạ hoắc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Thương hiệu này mới được một số công ty ở Việt Nam bán ra thị trường. Mà tôi tin chắc bạn cũng không thể tìm thấy thông tin công ty đó trên internet. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy địa chỉ nhà sản xuất, nhà máy của họ. Và chúng tôi đang xúc tiến làm việc đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam để làm rõ các thông tin liên quan đến hãng này.

 

Lời cảnh báo tới quý khách về khớp nối Samwoo giả mạo

Tiếp tục câu chuyện làm giả sản phẩm Samwoo Hàn Quốc. Các công ty tại Việt Nam họ làm giả đến mức còn tự làm catalog về sản phẩm khớp nối cao su. Thật là giống như hãng Samwoo sản xuất ra thật. Họ đầu tư rất công phu, tự làm một catalog giả hoàn toàn mà đến hãng cũng bó tay. Có cả logo của hãng Samwoo Hàn Quốc nhưng hàng lại là Trung Quốc đội lốt.

catalog khớp nối samwoo giả mạo

Hình ảnh: catalog khớp nối mềm cao su Samwoo giả 100%

 

Việc làm giả này sẽ đem đến cho các công ty này nhiều lợi nhuận hơn khi bán. Dễ dàng cài hàng vào dự án, đặc biệt là các dự án tránh lấy hàng Trung Quốc. Vậy sau khi đọc xong bài viết này, quý vị mua hay không thì tùy tâm quý vị. V2P không lên án đích danh bất kỳ công ty nào, cũng không phê phán trực tiếp ai. Nhưng những công ty nào đang làm những việc này thì họ sẽ tự biết. Và khách hàng cũng sẽ biết bản chất của họ.

Chính vì nói những lời ngay thẳng mà V2P luôn là nạn nhân của những trò phá phách trên mạng. Họ không ngừng nói xấu chúng tôi với khách hàng, trong các dự án. Sự khốn nạn của các công ty bán van ở Việt Nam là khủng khiếp. 

 

 

Bài viết được biên tập bởi kỹ sư Đức Phú – V2P. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả bằng cách dẫn link gốc khi bạn sao chép từ đây. Cảm ơn.

error: Content is protected !!