Kỹ sư V2P khảo sát và tư vấn van cho nhà máy thực phẩm

Vào một ngày nắng nóng tháng 6 của Miền Bắc. Các kỹ sư của V2P đã khảo sát và tư vấn van hơi cho nhà máy thực phẩm tại Bắc Ninh. Nội dung bao gồm thay thế các loại van giảm áp hơi nóng, bẫy hơi phao và van cầu hơi.

 

 

Với thời tiết nắng nóng tháng 6 như đổ lửa của Miền Bắc và lịch cúp điện thường xuyên. Nhân đây khách hàng cũ của V2P đã tận dụng khoảng thời gian này để lên lịch thay thế các loại van hơi đã đến lịch thay thế. Các kỹ sư của V2P đã tới nhà máy và làm việc với khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Các phương án thay thế van nhanh chóng được thông qua. 

kỹ sư V2P khảo sát tư vấn van hơi nóng cho nhà máy thực phẩm

Ngoài ra các kỹ sư của V2P cũng tư vấn thay đổi vị trí và điều chỉnh một số dòng van cho phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành van và được đào tạo bài bản từ hãng AZ- Đức. Do vậy mà các kỹ sư lành nghề của V2P rất nhanh chóng phát hiện ra một số lỗi trong việc lắp đặt van cũng như vị trí lắp đặt. Những điều này sẽ dẫn đến việc van bị hư hỏng nhanh chóng hơn rất nhiều. Như hình ảnh lắp đặt van giảm áp sai dưới đây.

khảo sát tư vấn van giảm áp hơi cho nhà máy thực phẩm

 

Kỹ sư V2P khảo sát và tư vấn van hơi cho nhà máy thực phẩm một cách kịp thời

Như đã nói ở phía trên, nhờ sự tư vấn kịp thời từ các kỹ sư của V2P mà khách hàng đã giảm thiểu được rất nhiều thiệt hại. Những vị trí lắp đặt sai cho đến đúng vị trí nhưng lắp sai cách. V2P luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và hiệu quả. Từ đó tiết kiệm cho khách hàng chi phí mua sắm vật tư, bảo trì. 

Không những hỗ trợ tốt về các loại van hơi. Chúng tôi còn tư vấn các vị trí bẫy hơi phao với lưu lượng phù hợp với thực tế sử dụng. Từ đó mà hiệu suất xả nước ngưng tốt hơn. Hơi nước khô hơn, mất nhiệt ít hơn và tiết kiệm nhiên liệu đốt.

V2P Thấu hiểu những gì mà kỹ thuật nhà máy phải trải qua. Do vậy mà đội ngũ các kỹ sư của V2P rất tận tâm. Họ đã làm việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất để xử lý mọi vấn đề gặp phải.

 

Van giảm áp ren Yooyoun RDST-1S

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Áp suất đầu vào: 10bar

– Áp suất đầu ra: 0.35~8bar

– Nhiệt độ: 220°C

– Thân: gang

– Kết nối ren: PT

– Size: 15A, 20A, 25A, 32A, 40A

XEM CHI TIẾT

Van giảm áp ren Yooyoun RDST-1S

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Áp suất xả: 0.35~11bar

– Nhiệt độ: 220°C

– Thân: gang

– Kết nối ren: bích JIS10K

– Size: 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100

XEM CHI TIẾT

Bẫy hơi vi sinh DSC 701 771 Series

– Xuất xứ: Đài Loan

– Áp suất tối đa: 28bar

– Nhiệt độ: 425°C

– Vật liệu: inox 304, inox 316 (CF8, CF8M)

– Kết nối: ren NPT, bích PN16

– Size: 15A, 20A, 25A, 32A, 40A

XEM CHI TIẾT

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!