" /> Top 4 hãng van giảm áp steam được sử dụng nhiều tại Việt Nam - V2P Thế giới van công nghiệp

Top 4 hãng van giảm áp steam được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Top 4 các hãng van giảm áp dùng cho hơi nóng (steam) được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ngành hơi nước (steam) là một ngành đòi hỏi các loại van điều áp chất lượng và chịu nhiệt độ cao, bởi môi chất là hơi nước bão hòa ở nhiệt độ cao nên việc sử dụng các loại van chất lượng sẽ đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt và ổn định.

 

 

 

Tham khảo các loại van điều áp hơi nóng được sử dụng phổ biến tại các nhà máy ở Việt Nam

1- Van giảm áp Yoshitake

Yoshitake là nhà sản xuất van cho ngành hơi nước lớn tại Nhật Bản, các sản phẩm van điều áp steam của hãng thường làm theo tiêu chuẩn JIS của Nhật, ngoài ra hãng cũng có các chuẩn DIN với kết nối bích PN16 và PN25.

Các sản phẩm phổ biến như: GP-1000, GP-1000EN, GP-1000HEN, GP-1001, GP-1001EN, GP-2000, GP-2000EN, GD-200H, GP-45P…

2- Van giảm áp steam Tunglung

Tung Lung là hãng van lớn của Đài Loan có nhiều năm kinh nghiệm về van hơi nóng. Các sản phẩm van giảm áp của hãng với chất lượng và giá hợp lý nên được lựa chọn sử dụng nhiều trong các nhà máy tại Việt Nam.

3- Van điều áp hơi nóng Spirax sarco

Hãng van từ Anh Quốc Spirax sarco là hãng van lớn của Châu Âu, chất lượng cao và thường được các nhà sản xuất máy móc và dây chuyền tại Châu Âu sử dụng. Do vậy là nó cũng sử dụng phổ biến ở Việt Nam khi các nhà máy nhập khẩu dây chuyền sản xuất từ Châu Âu về. 

4- Van điều áp steam YNV

Đứng cuối trong Top 4 là hãng YNV – Hàn Quốc với các sản phẩm van chuyên cho ngành hơi nước steam, trong đó mạnh mẽ với các sản phẩm van giảm áp. Van điều áp YNV cũng được sử dụng nhiều tại Việt Nam bởi chất lượng và giá thành rất phù hợp.

 

Xem thêm bài viết: Thiết kế van giảm áp

 

Tham khảo giá van điều áp steam

 

Bài viết được biên tập bởi kỹ sư Đức Phú -V2P. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả. Cảm ơn

error: Content is protected !!