Van cầu chịu nhiệt độ cao 400 độ C

Van tay vặn – van cầu chịu nhiệt độ cao tới 400 độ C cho các ứng dụng chịu nhiệt: dầu nóng, hơi nóng. Khả năng chịu nhiệt cao giúp van cầu bền bỉ hơn, ít bị xì và bị hư hỏng dưới tác động của nhiệt. 

 

 

Van cầu (tên tiếng anh là globe valve) còn được gọi với các tên như van chữ ngã, van yên ngựa, van hơi nóng. Là loại van dùng để điều chỉnh lưu chất trong đường ống. 

 

 

 

 

 

1- Cấu tạo van cầu chịu nhiệt độ cao 

Cũng giống như một van cầu bình thường với cấu tạo như nhau. Nhưng đối với ứng dụng chịu nhiệt độ cao thì một số vật liệu được thay thế bởi các vật liệu chịu nhiệt như: đĩa van và lớp làm kín. Điều này giúp cho van có thể tồn tại trong môi trường nhiệt độ cao tới 400 độ C.

– Đĩa van: làm từ inox 304 hoặc inox 316 chịu tới 700 độ C

– Lớp làm kín: làm từ inox 304 hoặc inox 316 chịu tới 700 độ C

 

 

2- Ứng dụng của van cầu bellow seal chịu nhiệt độ cao

Van cầu được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào ứng dụng trong đó có van cầu chịu nhiệt. Van chịu nhiệt phù hợp với các môi chất nhiệt độ cao như:

– Hơi nóng, hơi nước (steam) tới 250 độ C

– Dầu nóng tới 400 độ C

– Một số hóa chất có nhiệt tới 350 độ C

 

Với ứng dụng chịu nhiệt việc sử dụng loại van không đúng sẽ nhanh chóng là van bị hư hại vì nhiệt, gây rò rỉ môi chất. Việc rò rỉ gây ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất, gây lãng phí nhân lực, chi phí thay thế. Do đó quý khách nên chọn đúng loại van chịu nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn cho hệ thống và ổn định sản xuất.

 

Vui lòng lựa chọn các sản phẩm van cầu hơi chịu nhiệt độ cao tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cấp những sản phẩm van cầu chịu nhiệt độ cao: 220 độ, 350 độ và 400 độ C.  Phù hợp với rất nhiều ứng dụng chịu nhiệt.

error: Content is protected !!