Van cầu chịu nhiệt độ cao 400 độ C

Van tay vặn – van cầu chịu nhiệt độ cao tới 400 độ C cho các ứng dụng chịu nhiệt: dầu nóng, hơi nóng. Khả năng chịu nhiệt cao giúp van cầu bền bỉ hơn, ít bị xì và bị hư hỏng dưới tác động của nhiệt. 

 

Trước tiên, ta cần biết van cầu là gì?

Van cầu (tên tiếng anh là globe valve) còn được gọi với các tên như van chữ ngã, van yên ngựa, van hơi nóng. Là loại van dùng để điều chỉnh lưu chất trong đường ống. 

 

 

 

 

1- Cấu tạo van cầu chịu nhiệt độ cao 400 độ C

Cũng giống như một van cầu bình thường với cấu tạo như nhau. Nhưng đối với ứng dụng chịu nhiệt độ cao thì một số vật liệu được thay thế bởi các vật liệu chịu nhiệt như: đĩa van và lớp làm kín. Điều này giúp cho van có thể tồn tại trong môi trường nhiệt độ cao tới 400 độ C.

– Đĩa van: làm từ inox 304 hoặc inox 316 chịu tới 700°C

– Lớp làm kín: làm từ inox 304 hoặc inox 316 chịu tới 700°C

van cầu chịu nhiệt độ cao cho dầu nóng

 

2- Ứng dụng của van cầu bellow seal chịu nhiệt độ cao

Van cầu được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào ứng dụng trong đó có van cầu chịu nhiệt. Van chịu nhiệt phù hợp với các môi chất nhiệt độ cao như:

– Hơi nóng, hơi nước (steam) tới 250°C

– Dầu nóng tới 400°C

– Một số hóa chất có nhiệt tới 350°C

 

Với ứng dụng chịu nhiệt việc sử dụng loại van không đúng sẽ nhanh chóng là van bị hư hại vì nhiệt, gây rò rỉ môi chất. Việc rò rỉ gây ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất, gây lãng phí nhân lực, chi phí thay thế. Do đó quý khách nên chọn đúng loại van chịu nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn cho hệ thống và ổn định sản xuất.

 

Vui lòng lựa chọn các sản phẩm van cầu hơi chịu nhiệt độ cao tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cấp những sản phẩm van cầu chịu nhiệt độ cao: 220°C, 350°C và 400°C.  Phù hợp với rất nhiều ứng dụng chịu nhiệt.

van cầu chịu nhiệt độ cao

 

Tại sao quý khách nên mua van cầu chịu nhiệt độ cao 400 độ C tại V2P

V2P đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van và là đối tác uy tín cung cấp cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp và các dự án lớn. Chúng tôi đã từng cung cấp số lượng lớn, các size kích cỡ siêu lớn cho nhiều dự án trọng điểm. Từ các nhà máy hóa chất, xi măng, thép cho tới các nhà máy thực phẩm, dệt may…

Chúng tôi có sẵn các loại van cầu hơi Hitachi, van cầu Kitz, Zetmaka, KSB, WEKE, V2P, ARI… với giá rất phải chăng.

 

van cầu hơi chịu nhiệt độ cao

Hình ảnh van cầu hơi chịu nhiệt chuẩn bị vận chuyển cho khách

 

Hình ảnh cung cấp van cầu chịu nhiệt 400 độ kích cỡ DN350 cho khách

 

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!