" /> Van cầu cho dầu nóng 450 độ - V2P Thế giới van công nghiệp

Van cầu cho dầu nóng 450 độ

Van cầu – Van yên ngựa – Van chữ ngã sử dụng truyền tải cho đường dầu nóng chịu nhiệt độ cao tới 450 độ C dùng cho các nhà máy sản xuất gỗ

 

 

Van cầu còn được gọi với các tên van chữ ngã, van yên ngựa là loại van được sử dụng nhiều trong công nghiệp, đặc biệt cho các ứng dụng điều chỉnh môi chất chi tiết. Van cầu đáp ứng được cho rất nhiều môi chất: xăng dầu, dầu nóng, hơi nóng, nước, gas, hóa chất…Đối với dầu nóng ở nhiệt độ cao từ 250 độ C trở lên là một thách thức lớn với các loại van. Khi làm việc ở nhiệt độ cao đòi hỏi seat của van phải là vật liệu chịu nhiệt lớn hơn, các vòng ring phải đảm bảo để van không bị rò rỉ hoặc xì ty.

Dòng van cầu thân thép V2P với seat inox hoặc seat titanium… chịu được nhiệt độ tới 450 độ C, đảm bảo an toàn cho dầu nóng không bị rò rỉ, kéo dài tuổi thọ van cũng như tiết kiệm chi phí vận hành.

Thông số kỹ thuật sơ bộ:

– Nhãn hiệu: V2P hoặc khác

– Kết nối bích: JIS10K, JIS20K, PN16, PN15, PN40

– Seal: SS316Ti

– Nhiệt độ tối đa: 450 độ C

– Áp suất tối đa: 40bar ~40kgf/cm2~4.0MPa

– Vật liệu thân van: thép, gang

– Size: 15A-400A

– Ứng dụng: dầu nóng

 

Trong các nhà máy gỗ các đường dầu nóng được dùng để lấy hơi nóng sấy khô gỗ, hay trong các nhà máy dệt dùng dầu nóng để sấy vải nhuộm của bộ phận nhuộm. Những đòi hỏi về nhiệt độ cao bắt buộc phải sử dụng những loại chất lượng. Việc rò rỉ sẽ gây ảnh hưởng tới môi trường, thất thoát nguyên liệu và gây nguy hiểm cho người sử dụng hay vận hành. Vì vậy hãy sử dụng những sản phẩm van tốt để tiết kiệm chi phí và giảm thiểu nguy cơ mất an toàn.

 

Bài viết được biên tập bởi kỹ sư Đinh Phong -V2P. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả. Cảm ơn

error: Content is protected !!