Van điều khiển cho nhà máy hóa chất

V2P cung cấp van điều khiển tuyến tính cho nhà máy hóa chất tại Miền Bắc. Van chịu được các loại hóa chất ăn mòn nồng độ cao, hoạt động với hiệu suất cao và tuổi thọ gia tăng.

 

Van điều khiển dùng làm gì cho nhà máy hóa chất?

Van điều khiển nói chung và van điều khiển tuyến tính nói chung được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống đường ống. Chúng dùng để kiểm soát môi chất một cách chính xác hơn. Như điều tiết lưu lượng, áp suất, nhiệt độ chính xác hơn so với các loại van khác. Từ đó hỗ trợ việc sản xuất, cung ứng hóa chất cho sản xuất hoàn thiện nhất.

Van tuyến tính khác với van cầu thông thường về cách thức hoạt động và điều khiển. Chúng ta cần phân biệt rõ 2 loại van trên, nhiều khi chúng rất giống nhau về van.

van tuyến tính dùng cho hóa chất

Hình ảnh van tuyến tính cho hóa chất mà V2P cung cấp

 

van điều khiển cho hóa chất

Hình ảnh van điều khiển tuyến tính cho hóa chất mà V2P cung cấp

 

Van điều khiển cho hóa chất có gì khác biệt?

So với các loại van điều khiển tuyến tính thông thường thì van đk cho hóa chất có nhiều khác biệt. Trước tiên phải nói đến chất liệu chế tạo van. Nếu muốn giúp van hoạt động tốt thì vật liệu chết tạo phải giảm được sự ăn mòn hóa chất. Hoặc nó phải được bảo vệ để chống loại sự ăn mòn của hoá chất. Các vật liệu chế tạo thường được dùng như: inox 304, inox 316, titan. Và các vật liệu được phủ để chống ăn mòn như: FPA, PTFE…

Ngoài ra thì lớp sơn phủ bên ngoài của những loại van dùng cho hóa chất cũng được sơn tốt hơn. Những loại sơn đặc biệt giúp làm giảm sự phá hủy của môi trường hóa chất xung quanh. Do được chế tạo đặc biệt như vậy nên giá bán của các loại van điều khiển tuyến tính cho nhà máy hóa chất cũng cao hơn các loại van thông thường.

 

V2P nhà cung cấp van cho ngành hóa chất

V2P có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, tư vấn các loại van cho hóa chất. Các kỹ sư của chúng tôi đã tư vấn cho nhiều nhà máy lớn từ nhiệt điện, lọc hóa dầu, thép, cao su, hóa chất. Chúng tôi thấu hiểu những gì mà quý khách phải trải qua khi sử dụng những loại van hóa chất thông thường. Từ đó V2P giới thiệu những sản phẩm van hóa chất chuyên dụng. Chúng thực sự bền bỉ và đáng để sử dụng.

Với nhiều năm phân phối van hóa chất AZ (Đức) cho các dự án nhiệt điện, thép, hóa chất. Rất nhiều doanh nghiệp nhà nước, FDI cũng tin dùng các sản phẩm do V2P phân phối. 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn với Mr Phú: 0979 35 00 25

error: Content is protected !!