Van hơi cho nhà máy TACN

V2P cung cấp van hơi cho nhà máy TACN bao gồm van cầu hơi nóng, van điều áp hơi, bẫy hơi, van 1 chiều hơi. 

 

Nhà máy thức ăn chăn nuôi

Địa chỉ: Hải Dương

Hàng hóa cung cấp: van giảm áp hơi nóng, bẫy hơi phao

 

Các loại van hơi V2P cung cấp cho nhà máy TACN

V2P chuyên cung cấp các loại van hơi nóng cho hệ thống lò hơi của nhà máy TACN. Hơi nóng được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất TACN với mục đích làm chín thức ăn. Đồng thời cũng như sấy khô những viên cám TACN sau khi được đùn ra.

Trong môi trường của nhà máy TACN có rất nhiều bụi vì vậy đòi hỏi các loại van phải hoạt động tốt và bền bỉ hơn. Bụi làm cho các loại van dễ bị kẹt, hư hỏng, khó thao tác hơn. Trong khi khả năng hoạt động của hệ thống hơi là liên tục do đó van cũng thế. Chúng phải hoạt động dưới nhiệt độ cao trong thời gian liên tục và kéo dài. Với những loại van chất lượng thấp thì việc hư hỏng sẽ nhanh chóng xảy ra.

 

Hệ thống hơi nóng từ nồi hơi đi qua đường ống chính và được chia nhánh tới các khu vực khác nhau của nhà máy. Bao gồm khu vực trộn trước ép, khi vực ép viên và sấy khô. Hơi nóng với áp suất cao được truyền dẫn đi trong đường ống chính và nhờ van giảm áp hơi để hạ thấp áp suất xuống với các khu vực phụ.

 

Hình ảnh van giảm áp hơi DN50, DN65, DN80, DN100 dành cho nhà máy TACN

 

Ngoài các sản phẩm về van điều áp thì bẫy hơi phao cũng được nhà máy quan tâm. Do sử dụng hơi cho các quá trình nên nhiệt bị mất nhanh và hơi nước trở về trạng thái lỏng. Bẫy hơi phao giúp lấy nước ngưng tụ ra một cách nhanh chóng, làm cho hơi khô hơi. Hiệu quả cao phải kể đến các loại bẫy hơi phao Nicoson từ Đài Loan. Chúng có lưu lượng xả lớn và hoạt động bền bỏ trong thời gian dài.

bẫy hơi phao cho nhà máy TACN

Hình ảnh giao bẫy hơi phao Nicoson của V2P

 

Các loại van hơi khác cho nhà máy cám

Các loại van công nghiệp khác cũng được ưu chuộng trong nhà máy cám gồm: van rũ bụi, van cầu hơi, van bi, van an toàn… Do tính chất sản xuất nên việc dùng van rũ bụi trong nhà máy là không thể thiếu được. Van cầu hơi được dùng dung cho các đường ống chính, phụ và những vị trí cuối.

van cầu hơi cho nhà máy TACN

Van cầu hơi Hitachi

– Thân gang 

– Nhiệt độ tối đa: 300°C

– Áp suất tối đa: 20bar

– Size: DN15 ~DN300

– Nối bích: JIS

XEM CHI TIẾT

Van an toàn đồng

– Thân đồng 

– Nhiệt độ tối đa: 180°C

– Áp suất tối đa: 40bar

– Size: DN15 ~DN50

– Nối ren

XEM CHI TIẾT

 

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!