Van hơi KSB Đức tại Việt Nam

Van KSB một thương hiệu van lâu đời từ nước Đức. KSB nổi tiếng nhất với van cầu bellows seal KSB được sử dụng nhiều trong các ngành hơi nước, nước, khí nén, xăng dầu, gas…

 

 

KSB có các sản phẩm van như: Van cầu hơi bellows, van 1 chiều hơi, lọc Y KSB. Các sản phẩm của KSB được khuyến cáo sử dụng trong các dây chuyền nhập từ Châu Âu bởi chất lượng van tốt, thời gian thay thế lâu hơn so với các sản phẩm khác. Ngoài ra nó cũng được sử dụng rất sớm tại Việt Nam và đặc biệt trong ngành hơi nước nó rất được tin dùng bởi mức giá hợp lý và hiệu suất sử dụng cao.

 

1- Van cầu hơi Bellows BOA-H

Van cầu quay tay chất liệu gang JL 1040 chủ yếu sử dụng cho hệ thống hơi tại Việt Nam và các hệ thống khí nén đi kèm dây chuyền máy móc. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho ngành hóa chất, dược phẩm và thực phẩm, gas và dầu khí..

Van cầu KSB có lớp seal bảo vệ: bellows cùng lớp ron chì tạo nên một cấu trúc bảo vệ kép chống rò rỉ hay xì hơi. Do đó mà van có tuổi thọ kéo dài hơn, tỷ lệ hư hỏng cũng giảm.

van cầu hơi KSB

 

2- Van 1 chiều hơi nóng KSB

Thân gang JL 1040, JS 1025, đóng mở theo dạng đĩa lift check. Được sử dụng cho hơi nóng của lò hơi, dầu khí, gas, một vài hóa chất, dầu nóng, khí nén…

van 1 chiều KSB

3- Van lọc Y KSB

Lọc Y BOA-S với vật liệu chế tạo gang JL 1040 hay JS 1025. Được sử dụng cho hơi nóng, khí nén, gas, xăng, dầu nóng và một số hóa chất khác. Nó có kích cỡ size lớn đến DN200, DN300.

van lọc Y KSB

Tại Việt Nam, V2P phân phối các sản phẩm của KSB nhập khẩu với đầy đủ chứng từ. Và chúng tôi thường hàng có sẵn và giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

Mr Phong 0936 6626 90

 

error: Content is protected !!