Samsung sử dụng van Plug V2P lót PFA cho axit

Samsung tin tưởng sử dụng van Plug V2P lót PFA cho axit đậm đặc. Nhà máy Samsung Thái Nguyên đã tin tưởng dùng van lót PFA V2P cho đường ống hóa chất. 

 

Tại sao phải dùng van plug lót PFA cho axit?

Axit (Acit) là loại hóa chất ăn mòn cao, nó có thể ăn mòn kim loại đặc biệt là các đường ống kim loại. Các đường ống thông thường được làm bằng thép hoặc inox. Nếu chúng được dùng để lưu chuyển axit hoặc các hóa chất khác thì chúng sẽ nhanh chóng bị ăn mòn. Từ đó có thể xảy ra thủng, rò rỉ hóa chất ra ngoài môi trường. Giải pháp tối ưu là sử dụng đường ống nhựa hoặc đường ống thép lót PTFE, PFA.

Đối với các loại van thông thường bằng thép, gang, đồng, inox thì chúng cũng tương tự. Chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng do hóa chất ăn mòn gây nên. Và giải pháp tốt nhất là dùng van lót PFA, PTFE cho hóa chất ăn mòn.

Ưu điểm của van plug lót PFA

– Lớp lót PFA chịu được mài mòn cao

– Chịu được hóa chất ăn mòn: axit, kiềm

– Tuổi thọ van kéo dài hơn so van các loại thông thường

– Chống rò rỉ tốt

 

van plug V2P lót PFA cho samsung thái nguyên

 

Xem thêm: Khách hàng nhà máy thép tin dùng van bi điều khiển kích cỡ lớn từ V2P cho nhà máy thép lớn nhất Đông Nam Á.

 

Samsung tin tưởng sử dụng van Plug V2P lót PFA cho axit

Các sản phẩm của V2P cung cấp có chất lượng tốt, độ bền cao. Với các ưu tín, kinh nghiệm được xây dựng nhiều năm đã từng tham gia các dự án lớn mà V2P được Samsung Thái Nguyên tin tưởng lựa chọn. Van V2P được dùng cho đường ống hóa chất axit với độ đậm đặc cao. Hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất điện thoại, máy tính bảng tại SEV Thái Nguyên.

V2P có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lớn cho các nhà máy hóa chất, phân bón, nhiệt điện. Chúng tôi cung cấp những loại van đặc biệt, kích cỡ lớn và rất lớn. Tư vấn loại van phù hợp với môi chất và phù hợp với các hệ thống tự động của nhà máy. Tham gia sữa chữa, bảo dưỡng những loại van đặc biệt trong các nhà máy hóa chất.

 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Phú 0979 35 00 25 để được tư vấn và báo giá.

error: Content is protected !!