V2P giao 80 bẫy hơi bucket YNV cho khách

V2P xuất kho giao 80 bẫy hơi bucket YNV cho khách tại Miền Bắc. Chúng tôi luôn có sẵn bẫy hơi dạng phao YNV với các size 15A, 20A, 25A, 32A

 

YNV là nhà sản xuất các sản phẩm van công nghiệp dành cho hơi nóng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của họ có chất lượng giá tốt, giá phải chăng nên được tin dùng. Dòng sản phẩm bẫy hơi bucket có lưu lượng xả lớn, chất lượng tốt. Nó phù hợp cho các nhà máy may, dệt nhuộm, thực phẩm, giải khát, TACN…

 

V2P xuất kho giao 80 bẫy hơi bucket YNV cho khách Miền Bắc

Mới đây V2P giao tới khách hàng tại Miền Bắc 80 bẫy hơi YNV BKT-1S size 15A (DN15). Khách hàng là nhà máy may mặc sử dụng loại bẫy hơi với lưu lượng xả nước ngưng lớn để đảm bảo hơi khô. Việc đầu tư có thể tốn kém hơn so với dạng cóc đồng tiền nhưng lợi ích tiết kiệm hơi và làm khô hơi sẽ mang hiệu quả tốt hơn. Như vậy tổng chung sẽ tiết kiệm được nhiên liệu đốt, tiết kiệm được tiền lớn hơn.

 

 

 

V2P giao 80 bẫy hơi bucket YNV cho khách

Giao 80 bẫy hơi dạng phao YNV BKT-1S cho khách hàng Miền Bắc

 

Xem thêm: Khách hàng Samsung Thái Nguyên tin dùng van plug lót PFA cho hóa chất axit trong nhà máy tại Thái Nguyên

 

Tại sao quý vị nên mua bẫy hơi tại V2P? 

V2P có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành van. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý vị, giúp quý vị tìm được sản phẩm phù hợp. Từ đó tiết kiệm được chi phí, tối ưu hệ thống. V2P có nhiều năm làm việc với các nhà máy lớn, cung cấp các đơn hàng số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi cũng miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 5tr trở lên. Giao hàng nhanh chóng trong 2-5 ngày, gia tăng bảo hành tới 18 tháng.

 

Xem thêm: Xuất lô hàng 96 bẫy hơi Nicoson B1 cho khách hàng Hà Nội.

 

Liên hệ Mr Phú 0979 35 00 25 để được tư vấn và chào giá.

error: Content is protected !!