Van an toàn Leser cho nhà máy cao su

V2P cung cấp van an toàn Leser cho nhà máy chế biến sản phẩm từ cao su. Van an toàn Leser là thương hiệu van an toàn số một tại Đức cũng như trên thế giới. V2P luôn có sẵn van an toàn LESER với các size DN32, DN40, DN50, DN80, DN100 với giá tốt.

 

Khách hàng: Nhà máy chế biến sản phẩm từ cao su

Sản phẩm: van an toàn Leser 411 PN25 với size DN40 và DN65

Hãng sản xuất: Leser Đức

 

Hệ thống áp suất cao trong chế biến sản phẩm cao su

Việc chế biến sản phẩm từ mủ cao su để biến thành các loại sản phẩm sử dụng khác đòi hỏi hệ thống hơi áp suất cao. Các dây chuyền chế biến sản phẩm tinh xảo, phức tap thường được nhập khẩu từ Châu Âu. Còn đối với chế biến các sản phẩm đơn giản sẽ được nhập từ Trung Quốc. Hệ thống đường ống sử dụng áp suất cao nên đòi hỏi tất cả các loại van phải chịu được. Trong đó van an toàn luôn được đánh giá cao trong các trường hợp xảy ra nguy hiểm quá áp.

van an toàn Leser cho nhà máy cao su

Van an toàn Leser Đức

 

Hiệu quả khi sử dụng van an toàn Leser cho các nhà máy cao su

Như đã nói ở trên việc dùng hệ thống áp suất cao trong các nhà máy cao su là hiển nhiên. Do vậy việc đảm bảo an toàn cho hệ thống đặc biệt được quan tâm. Sản phẩm van an toàn hơi giúp hệ thống xả khi quá áp suất chịu đựng của đường ống. Hầu hết các van an toàn đều xả khi tới ngưỡng áp suất cài đặt đó. Tuy nhiên một sản phẩm tốt hay không còn được đánh giá ở khả năng đóng lại của van.

Nhiều khách hàng là các nhà máy chế biến cao su sử dụng những van an toàn Trung Quốc theo dây chuyền sẽ thấy nhiều hạn chế. Việc van xả khi đúng áp suất cài đặt nhưng đóng lại thì rất lâu. Thậm chí là áp suất tụt xuống thấp hơn 15-20% so với áp cài đặt mà chưa đóng. Với van an toàn Leser thì việc cài đặt hiệu chỉnh van rất dễ dàng, van rất nhạy bén trong việc đóng mở. Leser là van an toàn số 1 trong top 5 loại van an toàn mà V2P đề xuất.

Van an toàn Leser tại kho V2P

 

Van an toàn LESER ĐỨC

Leser là một nhà sản xuất chuyên biệt các sản phẩm van an toàn tại Đức. Hãng luôn nổi tiếng trên toàn cầu nhờ chỉ sản xuất nguyên van an toàn mà thôi. Những sản phẩm của Leser được ứng dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp. Và chúng ta có thể bắt gặp chúng trong nhiều ngành và nhiều nơi trong các nhà máy trên thế giới.

Được sản xuất tại Đức nên sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt vì vậy mà chúng ta được sử dụng những sản phẩm Leser chất lượng cao. Hãy sử dụng van an toàn leser cho những yêu cầu đảm bảo an toàn của hệ thống. Đồng thời kiểm định sản phẩm định kỳ để đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt cho các trường hợp khẩn cấp.

 

V2P địa chỉ cung cấp van chuyên nghiệp

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp làm việc trong ngành công nghiệp van. Các kỹ sư của V2P với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm đã tư vấn cho rất nhiều nhà máy. Từ khảo sát tư vấn van cho nhà máy thực phẩm, cao su, dệt may, TACN cho đến các nhà máy thép, lọc hóa dầu, xi măng…

V2P cung cấp các loại van an toàn Leser với đủ các kích cỡ size từ DN25 ~DN200 kèm theo CO, CQ nhập khẩu từ Leser. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn: Mr Phú 0979 35 00 25

error: Content is protected !!